CLIP: Bị đánh dã man trước trung tâm thương mại, thanh niên đơn độc chống trả như cảnh phim hành động

Không chỉ bị đánh, nam thanh niên còn trúng 2 viên đạn bi vào đầu.

Đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả trước cửa trung tâm thương mại ở quận Gò Vấp, TP HCM trong chiều ngày 3/7. Trong clip, nam thanh niên mặc áo xanh bị một nhóm người lao vào đánh đấm túi bụi. Một vài người trong nhóm thậm chí còn dùng mũ bảo hiểm và hung khí để tấn công thanh niên.

Người dân xung quanh còn nghe tiếng súng nổ tại hiện trường. Phải đến một lúc sau, khi một nhân viên bảo vệ đến can ngăn nhóm người mới bỏ đi.

Bị đánh dã man trước trung tâm thương mại, thanh niên đơn độc chống trả như cảnh phim hành động

Lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan trong tối cùng ngày. Nạn nhân 25 tuổi, hiện trú tại huyện Bình Chánh, TP HCM. Người này bị thương tích, trúng 2 viên đạn bi vào đầu và đã được đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ ẩu đả được cho là bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa nạn nhân và một thanh niên khác làm cùng chỗ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-bi-danh-da-man-truoc-trung-tam-thuong-mai-thanh-nien-don-doc-chong-tra-nhu-canh-phim-hanh-dong-820204719023275.htm

đánh nhau

vụ ẩu đả

Bình luận(0)

Bắt khẩn cấp người bà nghi tiêm thuốc chuột đầu độc cháu nội ở Thái Bình
Chiều 4/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội giết người xảy ra tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, Thành phố Thái Bình.