Bi hài chuyện chàng trai bị người yêu chia tay chỉ vì đi vệ sinh mà lại dùng... vòi xịt!?

Có lẽ, khoảng cách địa lý xa xôi, hoàn cảnh gia đình khác biệt hay hình thức không tương đồng... có lẽ cũng không đáng sợ bằng việc... đi vệ sinh nhưng không dùng giấy lau như chuyện tình đặc biệt của đôi trẻ dưới đây.

Có lẽ, khoảng cách địa lý xa xôi, hoàn cảnh gia đình khác biệt hay hình thức không tương đồng... có lẽ cũng không đáng sợ bằng việc... đi vệ sinh nhưng không dùng giấy lau như chuyện tình đặc biệt của đôi trẻ dưới đây.

"Yêu nhau đắp điếm mọi bề - Một trăm chỗ lệch cũng kê cho bằng", câu ca dao người xưa đúc kết rất chí lý, nói lên quyết tâm gạt bỏ mọi cản trở để đến được với nhau của các cặp đôi khi tìm được ý trung nhân của đời mình. Nhưng một khi người trong cuộc quyết tâm đến được với nhau bao nhiêu thì khi hết yêu rồi, họ cũng chừng có ngần ấy lý do viện áo ra đi bấy nhiêu.

Tuy nhiên, có những lý do chia tay người trong cuộc đưa ra khiến đối phương "ngã ngửa".

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, một anh chàng nọ đã đăng đàn kể về nỗi khổ của mình khi bị người yêu chia tay chỉ vì... đi vệ sinh không dùng giấy lau mà thay bằng vòi phụt.

Bi hài chuyện chàng trai bị người yêu chia tay chỉ vì đi vệ sinh mà lại dùng... vòi xịt!?-1
Bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt like, share chỉ sau ít giờ đăng tải

Nguyên văn, anh chàng kể: ''Người yêu mình oái ăm kinh khủng. Mình quen dùng cái vòi xịt vì nó vừa mạnh vừa sạch, vậy mà nó bảo đi vệ sinh nặng xong phải chùi bằng giấy vệ sinh, còn vòi là để rửa chân thôi. Mình với nó cãi nhau căng đến nỗi nó nước mắt ngắn dài, nó bảo là ''Ai đời có người đi vệ sinh nặng xong không chùi như anh không? Chia tay đi''. Thế là mình giận, bỏ đi luôn các bạn ạ.

Bây giờ nghĩ lại thấy người yêu mình ngớ ngẩn quá, sao lại dỗi người yêu vì chuyện này được nhỉ? Mình định xin lỗi nó rồi nhưng vẫn không phục''.

Bi hài chuyện chàng trai bị người yêu chia tay chỉ vì đi vệ sinh mà lại dùng... vòi xịt!?-2
Cuộc tranh luận có phần đi vào bế tắc.

Dường như đây là một tình huống quá éo le và có phần oái oăm để chia tay nhau chỉ vì cái... vòi xịt. Chính vì thế ngay lập tức, bài viết này đã thu hút hàng nghìn người like và hàng trăm lượt bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên trước tình huống hy hữu này. Một số thì đưa ra lời khuyên cho anh chàng, số khác lại kể những tình huống ''khó đỡ'' tương tự.

Nickname H.H bình luận: ''Đắng lòng, đúng là cuộc đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Có lẽ người yêu chủ thớt hết yêu rồi nên viện cớ kiếm lý do thôi. Ai đời chia tay nhau vì đi vệ sinh không dùng giấy mà dùng vòi xịt? Dùng cái gì cũng thế thôi, sạch sẽ là được''.

''Lạ thật, mình cũng thích dùng vòi xịt và đó là thói quen rồi, vì cảm giác dùng giấy sẽ không sạch bằng. Thương cho chủ thớt. Thôi thì có lẽ em ấy đã ''kiếm được mối'' tốt hơn nên sinh chuyện thôi. Nếu chỉ chia tay vì chiếc vòi xịt thì không đáng chút nào bạn ạ'', thành viên H.A bình luận.

Tài khoản N.T.H thì kể lại: ''Như 1 thói quen lúc nhỏ, bữa đi trà sữa với người yêu, vì ngứa mũi quá nên mình đưa tay vào mũi để... Vậy mà về nhà, tối hôm đó anh bảo không chịu nổi và đòi chia tay. Thật sự...''.

Có lẽ, để chia tay người ta sẽ nói với nhau hàng trăm lý do thiết thực, hàng nghìn lý do sao cho có lý nhất, ấy nhưng để chia tay mà chỉ vì chiếc vòi xịt trong nhà vệ sinh thì thật sự là quá hy hữu!

Theo Helino


chia tay người yêu


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.