Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy "đôi giày lạ" ngoài cửa phòng

Thậm chí sợ người yêu về bất ngờ, cô gái còn sẵn sàng cảnh cáo: "Cố tình đi thì đừng ân hận".

Thậm chí sợ người yêu về bất ngờ, cô gái còn sẵn sàng cảnh cáo: "Cố tình đi thì đừng ân hận".

Trong một group đông thành viên, một nam thanh niên đã đăng tải câu chuyện gây chú ý.

"Mang quà 8/3 đến cửa phòng thì thấy đôi giày nam lạ và tiếng thầm thì bên trong.

Mình vừa ở ngoài cửa phòng trọ người yêu, vừa nhắn tin với nó, vừa cầm hoa, quà và nghe chúng nó nói lời yêu thương bên trong phòng.

Mình nói sẽ bận không đi xuống mừng mùng 8/3 được, nếu trước kia nó sẽ giận dỗi thì nay lại cảm thông. Nó đã lớn, biết cảm thông hay đang che giấu sự thật kinh hoàng.

Đôi giày nam lạ, tiếng dịu ngọt với nhau kèm theo tiếng cười khi xem hài, hình như thoáng qua giọng Trấn Thành. Mình vẫn cố bình tĩnh nhắn tin nhưng nó chối, bảo đang đi qua bạn chơi. Mình phải làm gì đây, đập cửa... hay im lặng đi về".

Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 1.

Đôi giày lạ bên ngoài cửa phòng bạn gái.

Đi cùng tâm sự là bức ảnh chụp đôi giày lạ bên ngoài cửa phòng bạn gái cùng dòng tin nhắn trao đổi qua lại giữa hai bên. Theo tin nhắn, cô gái khuyên người yêu không phải cố về thăm mình, còn kèm theo lời cảnh cáo "Cố tình đi thì đừng ân hận".

Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 2.

Dân mạng đã tỏ ý kiến khác nhau sau khi đọc câu chuyện của nam thanh niên. Nhiều người cho rằng anh nên gõ cửa, ba mặt một lời nói rõ ràng. Nhỡ trong phòng là anh trai hay em trai của cô bạn gái thì cũng chưa muộn.

Tuy nhiên, số khác lại nghĩ cô gái đã "cắm sừng" người yêu bởi theo tin nhắn đã nói rõ ràng là sang nhà bạn ăn liên hoan. Câu chuyện này vẫn đang được quan tâm nhiều trên mạng xã hội.

Một trường hợp khác cũng khiến dân mạng "đau hộ" không kém. Có thanh niên đưa bạn gái đi chơi đêm 8/3, cô gái viện cớ đau bụng nên đòi về sớm.

Sau khi được bạn trai đèo về, vài phút sau cô đã ra ngoài nhận quà của một thanh niên khác. Lúc đó bạn trai cô vẫn đang đứng bên đường nghe điện thoại và chứng kiến tất cả.

Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 3.
Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 4.
Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 5.

Thêm một chàng trai với câu chuyện tình buồn.

Đây không phải là nhân vật duy nhất không có được niềm vui trọn vẹn của ngày 8/3. Một cô gái đặt bó hoa dâu tây "hot trend" về tặng mẹ.

Theo như hình quảng cáo, bó dâu đầy đặn, đỏ chót được gói bọc tỉ mỉ, đẹp đẽ. Tuy nhiên, khi nhận hàng cô gái phải "ngã ngửa" bởi nó khác xa hình.

Dâu không đẹp, chưa chín đều, quả tròn quả méo, thậm chí còn có quả bị dập. Xung quanh bó cũng không kèm theo hoa lót. Nhìn tổng thể bó hoa tặng mẹ của cô gái trẻ dân mạng chỉ còn biết cách an ủi.

Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 6.

Cô gái "phát hờn" vì món quà không được như ý.

Ngoài ra cũng có những cô gái than thở về ngày lễ không trọn vẹn, không hoa, không quà, không có lời chúc, thậm chí còn bị to tiếng.

Bí mật về thăm người yêu đêm 8/3, thanh niên đau đớn thấy đôi giày lạ ngoài cửa phòng - Ảnh 7.
Cô gái buồn vì bị người yêu to tiếng.


Theo Helino

cắm sừng

bán gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.