Bị nhắc đeo khẩu trang khi qua chốt kiểm dịch Covid-19, người đàn ông lăng mạ lực lượng chức năng

Khi đi qua chốt kiểm dịch Covid-19 không đeo khẩu trang, ông Xoan đã có những lời lẽ lăng mạ, chửi bới lực lượng chức năng đang làm việc tại đây khi được nhắc nhở đeo khẩu trang.

Bị nhắc đeo khẩu trang khi qua chốt kiểm dịch Covid-19, người đàn ông lăng mạ lực lượng chức năng-1
Người đàn ông chửi bới, đe doạ tổ công tác tại chốt kiểm dịch khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Ngày 4/4, Công an xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương đã thiết lập biên bản vi phạm đối với ông Phạm Văn Xoan (SN 1973, ở thôn Tây An, xã Chí Minh) về hành vi không đeo khẩu trang khi đi qua chốt kiểm dịch Covid-19 .

Trước đó, vào ngày 3/4, khi đi qua chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, thuộc thôn Tây An, ông Phạm Văn Xoan đã không đeo khẩu trang.

Lúc này, tổ công tác làm việc tại đây yêu cầu ông này đeo khẩu trang nhưng ông Xoan không chấp hành mà có những lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự thành viên trong tổ công tác.

Sau khi được chính quyền địa phương tuyên truyền, nhắc nhở, ông Xoan đã nhận thức được hành vi sai trái của mình, đó là việc không đeo khẩu trang khi đi ra đường trong khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp.

Hiện tại Công an xã Chí Minh đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để xử phạt ông Xoan về hành vi không đeo khẩu trang, theo Nghị định 176 của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế và hành vi xúc phạm, lăng mạ, nhân phẩm, danh dự người thi hành công vụ.

Trước đó, vào ngày 4/4, đoạn video ghi lại sự việc cũng được đăng tải trên mạng xã hội facebook. Trong đó là cảnh 1 người đàn ông không đeo khẩu trang đã có những lời lẽ thách thức, chửi bới, lăng mạ người làm việc tại chốt kiểm dịch Covid-19 thuộc địa bàn xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Theo clip, một người đàn ông đi xe đạp không đeo khẩu trang khi đến chốt kiểm dịch Covid-19 thì được tổ công tác nhắc nhở đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, lúc này người đàn ông đã không chấp hành mà còn có những lời chửi bới, thách thức, lăng mạ một thành viên trong tổ công tác.

Mặc dù bị xúc phạm, chửi bới nhưng thành viên trong tổ công tác kiểm dịch tại chốt vẫn nhẹ nhàng nhắc nhở người đàn ông đeo khẩu trang.

"Người tao chứ người chúng mày à...", người đàn ông đối đáp khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Sau đó, người này vẫn nhất quyết đi qua chốt kiểm dịch nhưng nam thành viên làm việc tại đây cương quyết không cho đi và yêu cầu ông ta phải đeo khẩu trang mới được qua. Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-nhac-deo-khau-trang-khi-qua-chot-kiem-dich-covid-19-nguoi-dan-ong-lang-ma-luc-luong-chuc-nang-8202044221243835.htm

Covid-19

virus corona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.