Biết bị phản bội, cô vợ bình tĩnh dùng nắm lá mà khiến chồng quỳ gối xin tha

Đảm bảo chồng sẽ nhảy dựng lên nghĩ mình bị bệnh nan y, và sau đó thì các chị làm theo bí kíp dưới đây thì có 10 lá gan chồng các chị cũng không dám "ăn phở" thêm 1 lần nào nữa!

Đảm bảo chồng sẽ nhảy dựng lên nghĩ mình bị bệnh nan y, và sau đó thì các chị làm theo bí kíp dưới đây thì có 10 lá gan chồng các chị cũng không dám "ăn phở" thêm 1 lần nào nữa!

Nhắc đến cây lá náng, hay vài nơi còn gọi là láng, thì hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loại cây chuyên trồng cảnh làm hàng rào, lá thường dùng để hơ nóng đắp lên tay chân, vai khi bị sưng tấy, trật khớp. Theo công dụng y học thì là vậy, nhưng chị em biết không, qua tài năng và sự thâm sâu của các mẹ bỉm, hóa ra giờ lá náng còn là vũ khí bí mật còn kinh hoàng hơn lá ngón.

Biết bị phản bội, cô vợ bình tĩnh dùng nắm lá mà khiến chồng quỳ gối xin tha-1

Lại một cách đánh ghen âm thầm kiểu mới giúp chị em hả hê, không cần phải đụng tay đến tình địch đang được chị em hưởng ứng nhiệt tình. (Ảnh chụp màn hình)

Mới hôm qua các mẹ còn nháo nhào vì câu chuyện trị chồng bồ bịch bằng món chè đỗ đen khiến anh chồng có "cờ" mà vĩnh viễn "không chào được", đánh bại hết mọi chiêu đánh ghen từ trước đến giờ của hội máu Hoạn Thư để vinh danh top 1. Nhưng hôm nay thì bà vợ đỗ đen đã có đối thủ cạnh tranh mới, đấy là một chị vợ với bí kíp lá náng bí truyền, "khai sáng" cho bao người một độc chiêu đủ khiến phái mày râu kinh hồn khiếp đảm.

Tóm tắt lại câu chuyện đang gây bão ở trên như sau: một mẹ trẻ tâm sự với bạn thân rằng chị bị chồng phản bội. Cô bạn thân mạnh mẽ khuyên rằng không nên nghĩ đến chuyện ly dị, thử xài cách lấy lá náng (bị viết nhầm thành nán), xát vào quần lót của chồng, vì lá này gây ngứa, lại có mùi giống tỏi rất hôi nên dễ bị lầm tưởng rằng mắc bệnh nam khoa.

Khi nào chồng bắt đầu hốt hoảng lo sợ, thì bình tĩnh dọa chồng rằng "có nguy cơ bị lậu, HIV", dò hỏi xem chồng có bị ngứa, tiểu dắt, tiểu ra máu không, vì dính phải lá kia cũng có dấu hiệu như vậy.

Chồng chuẩn bị khóc đến nơi thì tra hỏi xem có bồ bịch không, rồi bắt cam đoan rằng từ nay chừa tật gái gú, sau đó giả vờ đi mua thuốc bổ về, nói rằng vợ vất vả đôn đáo đi mua về cho chồng chữa bệnh. Theo dõi xem chồng cải tà quy chính thật chưa, ngừng bôi lá náng, hào phóng mua thêm cho đôi quần lót mới, thế là "chồng sẽ biết ơn vợ vì ở bên chăm sóc", tội gì phải li dị để nhường chồng cho đứa khác!

Biết bị phản bội, cô vợ bình tĩnh dùng nắm lá mà khiến chồng quỳ gối xin tha-2
Biết bị phản bội, cô vợ bình tĩnh dùng nắm lá mà khiến chồng quỳ gối xin tha-3

Toàn bộ diễn biến được chị vợ kinh nghiệm đầy mình chia sẻ một cách gay cấn, y như phim tâm lý Hollywood!

Chỉ là bí kíp nhỏ với "võ" ngay trong vườn nhà, mà kết quả khiến vô số người phải há mồm bái phục! Không biết người nghĩ ra chiêu độc trị thói lăng nhăng của cánh mày râu kia am hiểu công dụng các loại thuốc dân gian thế nào, nhưng từ lá chữa bong gân sái tay mà chuyển sang bộ môn "đánh ghen kín đáo" thì đúng là... cao thủ, bác sĩ cũng cạn lời.

Hội chị em vỗ tay khen ầm ầm: "Ôi mẹ này đúng là quá giỏi, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chiêu này trị thì chồng sợ đến già"; "Chắc thầy lang cũng không nghĩ ra công dụng hay tuyệt vời đến thế, hóa ra cái lá cây mình bỏ không sau nhà lại hữu hiệu đến vậy, phải giữ đó làm của quý phòng thân"; "Mẹ nó tài thật đấy"...

 
Biết bị phản bội, cô vợ bình tĩnh dùng nắm lá mà khiến chồng quỳ gối xin tha-4

Phải khiến chồng quỳ gối sợ vợ mà không để lộ dấu vết, đó mới là cao thủ! (Ảnh minh họa)

Câu chuyện trên được chính chị vợ khẳng định rằng đã từng áp dụng thành công, hoàn toàn có tác dụng dọa cho chồng một phen xanh tím mặt mày, quan trọng nhất là không gây ra biến chứng gì nguy hiểm, dễ xài dễ trúng thưởng. Toàn bộ bí kíp là lập mưu khiến chồng nghĩ đi gái gú bên ngoài mắc bệnh, rồi củng cố lại vị trí của mình chị em ạ.

Cứ lưu vào đấy, sưu tầm thành tuyển tập các chiêu thức đánh ghen lấy độc trị độc không để lại dấu vết, cho các đức lang quân biết hội mẹ bỉm không phải là gà mờ, nha. Vừa hả hê dạy cho chồng bài học, vừa được tiếng là người vợ bao dung, sẵn sàng tha thứ cho tất cả lỗi lầm của người đàn ông vẫn đầu ấp tay gối. Đừng hòng qua mặt được các chị, không nói gì đâu có nghĩa bị câm, chỉ là đang âm thầm dạy chồng bài học xương máu thôi!

Theo Helino


phản bội

đàn bà khôn ngoan

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.