Bộ ảnh cưới lãng mạn của cụ ông cụ bà U80 khiến giới trẻ phải ghen tị với "thời ông bà anh"

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới, vợ chồng cụ ông Đặng Tiến Khoa và cụ bà Nguyễn Thị Hồng Thịnh đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh lãng mạn.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới, vợ chồng cụ ông Đặng Tiến Khoa và cụ bà Nguyễn Thị Hồng Thịnh đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh lãng mạn.

Cách đây ít ngày, bộ ảnh cưới của cụ ông Đặng Tiến Khoa (79 tuổi) và cụ bà Nguyễn Thị Hồng Thịnh (71 tuổi) được nhiếp ảnh gia Đình An chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người.

Bộ ảnh được đăng tải với tiêu đề “Tình yêu đẹp” khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù đã cao tuổi nhưng ông và vẫn không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn: gài hoa lên tóc, thơm má, nắm chặt tay, hôn tay,…

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 1

Dù đã tuổi cao nhưng ông bà vẫn không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương.

Được biết, cụ ông và cụ bà đã ngoài 70 tuổi. Cả 2 có 4 người con đều là những doanh nhân thành đạt và các cháu đều ngoan ngoãn, thông minh, giỏi giang. Chia sẻ về bộ ảnh này, cụ ông Đặng Tiến Khoa cho biết nhân chuyến lên thăm con ở Sơn La, cả 2 ông bà đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm 50 năm ngày cưới của mình giữa núi rừng thơ mộng nơi đây. Việc chọn Sơn La là địa điểm chụp bộ ảnh này cũng có ẩn ý riêng để kỷ niệm 50 năm ông công tác và cùng xây dựng mái ấm hạnh phúc với bà.

Theo chia sẻ của cụ ông, cả 2 người lớn lên bên nhau từ nhỏ ở mảnh đất Kiến Xương – Thái Bình. Và tình yêu của họ bắt đầu khi ông là một chàng trai 26 tuổi còn bà là thiếu nữ ở độ tuổi trăng tròn đẹp nhất.

“Tôi và bà biết nhau từ nhỏ. Tôi hơn bà 8 tuổi. Nhà 2 người cũng chỉ cách nhau 3 cái ao thôi. Tôi thích bà ấy khi tôi làm thanh niên tình nguyện dạy học cho các em nhi đồng, trong đó có bà. Năm bà 18 tuổi, bà là người xinh đẹp nhất làng với mái tóc đen dài thướt tha và tình yêu của tôi đã bắt đầu từ đó”, ông Khoa nở nụ cười hạnh phúc khi nhớ lại kỷ niệm tình yêu.

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 2

Ông Khoa thời trẻ từng ấn tượng với bà Hồng bởi gương mặt xinh đẹp và mái tóc đen dài đến gót chân.

Nếu ông Khoa ấn tượng với bà bởi mái tóc đen dài, gương mặt xinh xắn thì ngược lại ấn tượng của bà đối với ông lại là người lùn nhất trong những người để ý đến bà. Dù ấn tượng của 2 người hoàn toàn trái ngược nhưng đó lại là điểm bắt đầu tình yêu của họ.

Cả 2 ông bà cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và cùng nhau lên Sơn La làm việc. Do tính chất công việc của ông luôn phải đi công tác xa, bởi vậy mọi việc con cái, nhà cửa, bà đều một mình đảm đương gánh vác. Những năm tháng vẫn còn chiến tranh, không có chồng ở bên, bà bụng bầu một mình cắp con nhỏ lội sông chạy bom. Khó khăn, vất vả khi không có người trụ cột, bà vẫn tần tảo chăm lo cho các con để làm hậu phương vững chắc cho ông yên tâm công tác.

“Không giống như thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, thời của tôi ngày xưa liên lạc đều bằng thư tay. Mỗi khi thông báo có thư là tôi biết của ông, tôi mừng lắm. Ông là người tình cảm thường viết những câu vô cùng lãng mạn hay thêu khăn tay, vẽ gửi tặng cho tôi. Những bức thư tay cũng là kỷ niệm gắn bó và gắn kết tình yêu của chúng tôi”, cụ bà Hồng Thịnh chia sẻ.

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 3

Cả 2 ông bà cùng đồng lòng, chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình với 4 người con thành đạt và các cháu ngoan ngoãn, giỏi giang.

Tình yêu bắt đầu từ những điều giản đơn, từ những bức thư tay và từ những ấn tượng lần đầu tiên. Dù đã gần 80 tuổi nhưng ông Khoa vẫn luôn dành những cử chỉ quan tâm ân cần và vô cùng lãng mạn dành cho bà Thịnh. Những ngày lễ như 8/3, 20/11,… ông không quên tặng bà hoa và những món đồ mà bà thích.

50 năm qua, ông bà vẫn luôn bên cạnh nhau với tình yêu như thời trẻ. Chưa một lần cãi vã, ông luôn là điểm tựa để bà dựa vào và bà vẫn luôn là người đồng hành, ủng hộ ông trong mọi quyết định, trên mọi nẻo đường. Đến giờ, hai ông bà vẫn đồng hành bên nhau trong mỗi buổi sáng sớm, cùng nắm tay nhau nhảy khiêu vũ mỗi ngày và cùng chăm sóc nhau mỗi khi yếu người. Ai nghĩ rằng già là hết yêu, tình yêu của ông bà đã chứng minh rằng tình yêu không có tuổi và tình yêu người già vẫn vô cùng đẹp, vô cùng lãng mạn.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới về tình yêu đáng ngưỡng mộ đầy lãng mạn, ngọt ngào của hai ông bà:

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 4

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 5

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 6

Sơn La là nơi ông bà bắt đầu xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng nhau.

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 7

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 8

Bà Thịnh luôn là hậu phương vững chắc cho ông Khoa yên tâm công tác.

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 9

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 10

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 11

bo anh cuoi lang man cua cu ong cu ba u80 khien gioi tre phai ghen ti voi "thoi ong ba anh" - 12

Bà luôn đồng hành và ủng hộ ông trong mọi quyết định.

  Theo Khám phá


bộ ảnh cưới

tình già

cặp đôi ngưỡng mộ

tình yêu thời ông bà anh

Bình luận(3)
Ông thì được nhưng bà thì hơi lố!
Song Xanh
23/04/2017 | 09:30
Qua Hanh Phuc!!! đúng câu răng long đầu bạc
thom
21/04/2017 | 09:50
ông bà là tấm gương sáng chụp ảnh để kỷ niệm ngày cưới là một ý tưởng mang nhiều ý nghĩa nhưng già đình như ông bà chụp trang phục truyền thống thì càng đẹp và ý nghĩa hơn lớn tuổi mà mặc vậy cười nghĩ không phù hợp lắm