Bộ cánh "mặc cho có" của người phụ nữ khiến người xem "bực bội"

Trang phục quá hở hang và nhiều phần không phù hợp, nhiều người chỉ biết lặng lẽ lắc đầu với người phụ nữ cùng bộ cánh "mặc cho có" của cô.

Trang phục quá hở hang và nhiều phần không phù hợp, nhiều người chỉ biết lặng lẽ lắc đầu với người phụ nữ cùng bộ cánh "mặc cho có" của cô.

Hiện nay, cả nước đang trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, do đó lượng người đổ về các tụ điểm vui chơi, trung tâm giải trí hay những bãi biển đẹp là rất lớn.

Và cũng có gì lấy làm lạ nếu như chúng ta bắt gặp một cô gái ăn mặc có phần mát mẻ ở các bãi biển hay hồ bơi... Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có giới hạn của nó, và chuyện ăn mặc cũng cần có một sự phù hợp nhất định đối với nơi mình tới.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chụp từ phía sau một người phụ nữ với bộ trang phục được rất nhiều dân mạng cho rằng là không phù hợp.

Hình ảnh người phụ nữ với trang phục phản cảm giữa nơi đông người (Ảnh: Beatvn)

Hình ảnh người phụ nữ với trang phục phản cảm giữa nơi đông người (Ảnh: Beatvn)

Theo đó, người xem có thể thấy được rằng, phần lưng của người phụ nữ đang được cho đi "tắm nắng" khi chờ mọi người xếp hàng. Và nếu để ý kỹ sẽ thấy có những chi tiết nhạy cảm bị lộ ra, trông khá "mất mỹ quan".

Không lâu sau khi bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ cùng bộ cánh được cho là "mặc cho có" này đã phải nhận rất nhiều gạch đá.

"Ăn cho mình, mặc cho người" dù sao thì cũng nên tôn trọng người nhìn một chút chứ! Có nóng thì cũng không thể cứ mặc nhiên lộ như vậy được, trông không vừa mắt chút nào" - bạn Hương Giang bình luận.

"Nhìn mà còn thấy xấu hổ thay cho người ta. Chẳng hiểu tế nhị để đâu mà lại ăn mặc kiểu không liên quan như này ở nơi đông người được chứ.

Hơn nữa, nhìn cũng không hề phù hợp với người, nói thật là thẩm mỹ và ý thức của người này quá kém" - bạn Pa Dun chia sẻ.

Theo Thế giới trẻ

thời trang

mạng xã hội

giới trẻ ngày nay

ăn mặc hở hang

hình ảnh phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.