Bố chiên nhái, con gái vội khoe thành phẩm có 1-0-2, dân mạng thi nhau đặt tên khi nhìn thấy

Chỉ với trò nghịch ngợm của mình mà món nhái chiên của ông bố trở nên siêu hot trên mạng xã hội.

Chỉ với trò nghịch ngợm của mình mà món nhái chiên của ông bố trở nên siêu hot trên mạng xã hội.

Chuyện các ông bố thường xuyên vào bếp nấu ăn cho con gái, trở thành thần tượng trong mắt con cũng phải là xưa nay hiếm. Bởi chiều con gái, các ông bố luôn thích trổ tài, nấu nhiều món ăn cho con.

Còn các cô con gái, hào hứng ăn món ăn bố nấu, khoe các món bố làm cũng là điều hợp lẽ. Tuy nhiên, khoe món ăn bố chế biến tới mức bá đạo, nghịch ngợm như cô con gái dưới đây thì quả thực là có một không hai.

Nguyên văn cô con gái có tên face L.T.C.Ly này viết: “Em chỉ muốn khoe món bố em nấu hôm nay và 1 vài điều thú vị mà em mới mò được trong món này. Đây là món "Nhái Sexy" hay ''Vũ Nữ Chân Dài'' ạ”.

L.T.C.Ly khoe món nhái chiên độc đáo của bố (Ảnh L.T.C.Ly)

Cụ thể là L.T.C.Ly được bố nấu cho món nhái chiên giòn. Vì muốn khoe tài nấu ăn đảm đang không kém gì các bà nội trợ của bố, nên cô đã đăng lên mạng xã hội với một cách rất riêng. Cô lựa những con nhái chiên có hình dạng như người ở các tư thế khác nhau và đăng lên. Ngay lập tức dân mạng được phen cười vỡ bụng vì chúng quá hài hước.

Ảnh L.T.C.Ly

Rất nhiều dân mạng đã thi nhau đặt tên cho món nhái chiên sexy này:

-"Đây được gọi là món nhái thể hình đó"

-"Vũ nữ chiên giòn"

-"Chỗ mình gọi là chân dài tắm nắng"

-"Món ăn sexy nhất Việt Nam"

"Vũ nữ chân dài".

"Kiều nữ chân dài"; "chân dài tạo dáng"...

Bên cạnh đó nhiều người còn khen L.T.C.Ly có ông bố thật đảm đang khéo tay, làm được món ăn ngon, hấp dẫn và độc đáo. Bỏ qua món nhái chiên với tạo hình độc đáo này đang hot trên mạng xã hội thì nó thực sự là món nhậu siêu hấp dẫn, thêm vài ly bia nhâm nhi kèm thì chẳng còn gì hấp dẫn bằng.

Theo Khám phá


khi đàn ông vào bếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.