Bồ cũ của chồng thản nhiên nhắn tin gạ tình, vợ bầu được tư vấn cách xử lý siêu thông minh

Màn ứng xử cao tay mà cánh chị em khuyên người vợ trẻ không những khiến bản thân cô vợ chẳng phải động tay động chân vào mà cô bồ cũ của chồng phải tự thấy ê chề, nhục nhã.

Màn ứng xử cao tay mà cánh chị em khuyên người vợ trẻ không những khiến bản thân cô vợ chẳng phải động tay động chân vào mà cô bồ cũ của chồng phải tự thấy ê chề, nhục nhã.

Người yêu cũ của chồng là một trong những đối tượng vốn chẳng "được lòng" các bà vợ. Đặc biệt với hội chị em thì những gì liên quan tới "người yêu cũ" hay "bồ cũ'' đều đáng ghét và không nên nhắc tên trước mắt. Nếu bình thường, nếu chỉ coi nhau như bạn bè hoặc cắt đứt liên lạc thì không có gì đáng nói. Thế nhưng, nếu bồ cũ của chồng - kẻ từng ruồng rẫy, bỏ rơi chồng mình trong lúc cơ hàn, rồi nay khi chồng mình có chút dư dả thì lao sấn lao sổ vào giành giật, thử hỏi có bà vợ nào không bực tức?

Đã vậy, "người thứ 3" lại còn vô cùng trơ tráo và ghê gớm, thẳng thừng công khai nhắn tin nhớ nhung chồng người khác, lại còn trơ trẽn gạ tình với họ để dụ dỗ và trêu tức vợ người. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, nhờ bản lĩnh cao cường của cánh chị em, chị vợ trong câu chuyện dưới đây đã nhận được những lời khuyên hết sức bổ ích trong tình huống éo le trên.

Nguyên văn dòng tâm sự, chị vợ kể: ''Đây là tin nhắn bồ cũ chồng em, em gọi là bồ vì có một đứa con gái với chồng em, không cưới xin gì cả. Em dài dòng chút để các chị hiểu và cho em giải pháp với ạ. Em là vợ thứ của chồng em bây giờ, vợ cả của chồng cưới nhau 7 năm không có con do chồng yếu tinh trùng, vợ cả bầu mấy lần đều bị hỏng thai dẫn đến vô sinh thứ phát nên ly hôn.

Trong thời gian ly thân đợi ly hôn, chồng em chán đời mới đi giao du với mấy hội độc thân và gặp bà này, ngủ với nhau vài lần và tòi ra sản phẩm. Bà này ghen ngược với vợ cả, nhắn tin thách thức đủ kiểu. Chồng em thì hiếm muộn, không yêu đương gì nhưng nghĩ có đứa con thì rổ rá cạp lại cho thành gia đình nhưng bà này không đồng ý do chê chồng em nghèo (vì lúc ấy chồng em chán đời nên thành ra phá phách và dẫn đến phá sản). Bà ấy bảo chồng em muốn cưới thì phải dập đầu lạy bà ấy 3 lạy mới cho cưới, thế là chồng em không cưới nữa.

Năm 2014, em quen chồng em bây giờ và biết chuyện, có nói rõ với chồng là đã có con cái nên thành 1 gia đình, còn nếu xác định không lấy thì sau này cấm có chuyện tình cảm liên quan với nhau. Con cái thì được phép đến thăm nom và chu cấp cho nó.

Từ 2014 đến hết năm 2016 bà ấy rất ít liên lạc với chồng em. Thi thoảng chồng em nhớ con thì nhắn bà ấy rồi đến thăm thôi. Trong thời gian khó khăn, em là người cùng chồng em xây dựng lại cơ đồ, trả nợ nần cả tỉ bạc. Bà ấy thì không đoái hoài gì đến chồng em, sợ phải liên lụy. Còn nói là "anh đi đâu cứ đi, 20 năm nữa anh quay về đây thì con vẫn là con anh".

Từ năm 2017, chồng em bắt đầu làm ăn được, tiền bạc dễ xoay sở hơn thì mua sắm cho con bà ấy ti vi, bình nóng lạnh, chu cấp cho con tiền học thêm và các khoản học. Nói chung là cứ tiền cho con là em ok, không can dự.

Thế nhưng hình như em hiền quá nên bà ấy được đằng chân lân đằng đầu các chị ạ. Bây giờ vợ chồng em đã cưới nhau, gia đình mới mua được xe con nữa. Bà ấy biết chồng em kiếm được tiền thì cứ dựa vào con cái nói con nhớ bố, muốn bố xuống thăm để rủ rê chồng em, rồi lại nói hối hận vì ngày xưa không tốt với chồng em, nhớ chồng em và muốn nối lại.

Đỉnh điểm là hôm nay nhắn tin cho chồng em gạ ngủ với nhau. Em đọc được tin nhắn, chưa muốn nói với chồng gì cả. Em lại đang bầu bí, cũng không muốn gây chuyện ảnh hưởng đến con.

Theo các chị em nên làm gì bây giờ khi nó cứ mồi chài chồng em như thế này?''.

Đính kèm bài tâm sự là bức ảnh chụp lại màn hình điện thoại với nội dung tin nhắn cô bồ nhắn tin cho chồng người vợ trẻ với nội dung nhớ nhung da diết kèm theo... gạ tình với dụng ý nối lại tình xưa.
Bồ cũ của chồng thản nhiên nhắn tin gạ tình, vợ bầu được tư vấn cách xử lý siêu thông minh-1

Tin nhắn gạ tình mà bồ cũ gửi cho chồng khiến người vợ trẻ vô cùng bối rối.

Ngay sau khi câu chuyện cùng tin nhắn được đăng tải đã khiến hàng trăm chị em ''sôi máu''. Người thì chửi rủa cô bồ trơ trẽn, ham vật chất, người thì đưa ra lời khuyên cùng các phương án ''phòng thân'' cho người vợ trẻ.

- ''Đúng là loại trơ trẽn, thuở khó khăn thì chạy mất dép, ngửi thấy mùi tiền thì sán lăn lại, người đâu mà khôn lanh thế''.

- ''Giờ mấy con giáp thứ 13 nó tráo trở vậy đấy mom. Nó chẳng có tự trọng để mà xấu hổ đâu. Mom chẳng cần làm gì cả, cứ đưa tin nhắn cho chồng xem ra điều mom đã biết cả rồi đấy, còn làm gì, xử lý ra sao mom để chồng mom liệu''.

- ''Từ giờ chồng chị xuống thăm con hay xuống chu cấp thì chị bảo đưa đi cùng để được gần gũi con và xem nó ăn học rồi nơi ở như thế nào, tiện thể kiểm soát luôn mà còn được tiếng với chồng. Còn tin nhắn này chị cứ đưa cho chồng đọc và rào trước luôn''.

- "Chắc gần đây cũng ngủ với nhau chán chê rồi nên bà ấy mới nhắn tin kiểu này, bạn cứ bình thường, thời gian này bạn tranh thủ gom tài chính lại mình giữ trước đã, sau đó nói chuyện với chồng, xem chồng giải thích ra làm sao... Rồi nói chuyện với bà kia luôn, phải làm căng lên cho bọn họ sợ''.

- "Trong chuyện này người lớn có lỗi chứ không liên quan đến đứa bé. Mom rất tốt khi vẫn để chồng qua lại chăm con riêng. Hiện giờ mom cũng đang bầu bí, cố gắng giữ sức khỏe, đó mới là cái gốc. Mom hãy nói chuyện rõ ràng với chồng, đừng quá gay gắt, kiểu tâm sự ý. Đại khái như, em tin anh không làm điều gì có lỗi với em, khi anh khó khăn chị ấy đã rời bỏ anh và em là người cùng anh vượt qua khó khăn đó, nên em tin chắc rằng anh sẽ không bao giờ tha thứ cho chị ấy. Nhưng em tin anh không có nghĩa là tin chị ta, em sợ chị ta dùng thủ đoạn nọ kia để phá hoại hạnh phúc gia đình mình, hơn nữa giờ em đang có bầu nên em sợ không giữ được bình tĩnh... Em không ghét bỏ con riêng của anh, nên nếu anh muốn có trách nhiệm với con thì đón con về chăm sóc, hoặc hàng tháng gửi tiền thôi, vì em cũng có con của chúng mình rồi... Bạn nói kiểu đề cao chồng và nhắc lại nỗi đau ý. Đàn ông ai cũng sĩ diện, mắng chửi gào thét chưa chắc đã hiệu quả, mà lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc mom luôn hạnh phúc''.

Sau khi đã nghe đủ lời khuyên nhủ của hàng trăm chị em, cuối cùng, người mẹ trẻ cũng lên tiếng, bày tỏ lời cảm ơn đồng thời đưa ra phương án giải quyết của chính mình: ''Từ sau khi đăng bài, em nhận được rất nhiều lời khuyên của các mẹ. Trước hết xin chân thành cảm ơn các chị, em những người đã, đang, sẽ làm mẹ đã chia sẻ với em. Sau đây cũng xin đưa ra vài thông tin nữa để các mẹ hiểu rõ hơn.

Thứ nhất, bé Cún đã làm xét nghiệm ADN xác nhận cùng huyết thống với chồng em rồi ạ. Thứ 2, các mẹ hỏi sao em không làm to chuyện? Bởi vì như này ạ. Em đang bầu ở tuần thứ 10 của thai kì, trước đó em bầu 2 lần thì 1 lần sảy, một lần 9,5w không có tim thai, thai lưu. Thế nên giờ con đến với em, em cần giữ cho con bằng mọi giá, em không thể mất con lần nữa.

Em là chính thất, em không ngại làm ầm ĩ với con giáp 13 đâu. Hơn nữa, làm ầm ĩ khi em chưa nắm đằng chuôi, nguy cơ em mất tất cả là rất lớn. Hiện tại em đang được cả gia đình chồng quý mến, chồng chiều chuộng. Em không muốn một phút bốc đồng dâng hết công sức 4, 5 năm qua em đồng cam cộng khổ với chồng cho mụ ta hái quả. Nên em phải giữ cái đầu lạnh, để nắm đằng chuôi.

Việc bây giờ em sẽ nghe theo các mẹ, là dưỡng thai, ăn nhiều cho con khỏe, tranh thủ đi làm đẹp và làm một khoản phòng thân. Còn mụ kia, em sẽ nhờ gia đình chồng em chơi bài ngửa với nó, em không nhúng tay vào nữa. Một lần nữa em cảm ơn các mẹ rất nhiều ạ!''.

Vậy là sau cùng, cô vợ ấy cũng đã tìm được cách giải quyết cho riêng mình. Vậy mới thấy, đôi khi ''đao to búa lớn'' lại làm hỏng mọi chuyện, từ tốn bình tĩnh giải quyết hợp tình hợp lý lại có lợi cả về sau. Âu cũng là câu chuyện tình huống cho các chị em nếu chẳng may gặp phải con giáp thứ 13 vừa vô duyên vừa trơ trẽn!

Theo Helino


đàn bà cao tay

người yêu cũ

Gạ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.