Bỏ đại học, nuôi người yêu 5 năm, xa nhà mới 3 tháng thanh niên bị "cắm sừng" cay đắng

Đi làm quần quật, hi sinh tất cả để lo lắng cho người yêu từng li từng tí nhưng vừa xa nhà 3 tháng, anh chàng đã bị phản bội.

Đi làm quần quật, hi sinh tất cả để lo lắng cho người yêu từng li từng tí nhưng vừa xa nhà 3 tháng, anh chàng đã bị phản bội.

Mới đây, trên trang cá nhân facebook C.B có đăng tải đoạn video cùng những dòng tâm sự đầy cay đắng vì bị người yêu phản bội. Theo như C.B, anh bỏ học đại học, nuôi người yêu từ khi học lớp 12, cho sống ngay trong nhà. Nhiều lúc anh đã nhịn ăn để lo cho bạn gái được đầy đủ.

Tuy nhiên, cái kết nhận lại không phải là đám cưới hạnh phúc mà là một sự phản bội dành cho anh. 

Bỏ đại học, nuôi người yêu 5 năm, xa nhà mới 3 tháng thanh niên bị cắm sừng cay đắng - Ảnh 1.

Ảnh C.B và bạn gái chụp chung vẫn còn trên facebook cá nhân.

"Hi sinh quá nhiều rồi nhận lại được gì? 5 năm nuôi em rồi bị "cắm sừng". Đang học đại học anh phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học từ lớp 12, từ tiền nhà trọ đến ăn uống, tất tần tật. Học xong cấp 3 anh còn lo cho em học nghề.

Cả năm trời anh chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền cho em. Đến lúc em học xong ra đi làm, anh đưa em về nhà ở cho đỡ tủi thân. Anh định đi Nhật kiếm tiền mở tiệm cho em. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn, ngủ rồi xài tiền của anh vậy mà em nỡ lòng nào "cắm sừng" anh chứ.

Anh yêu thương, chiều chuộng hết mức, tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài. Em ở trong nhà anh, trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối. Em lưu số điện thoại nó là tên bạn thân em rồi để ảnh bạn thân cho anh khỏi nghi ngờ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, ngày bắt được quả tang với anh trời đất như muốn sụp đổ. Em bảo do anh đi học xa, không quan tâm nhắn tin thường xuyên nên em tìm niềm vui mới. Em bảo em không đợi được 3 năm đâu, anh ấy hiểu em, quan tâm em hơn...

Anh đi Nhật kiếm tiền là vì ai? 5 năm nay anh hết lòng yêu em, chung thủy một lòng một dạ để kết quả hôm nay là cặp sừng thế này đây. Không có anh, em có được như ngày hôm nay không?

Chia tay được một tuần, em công khai đăng ảnh nó kèm thông tin một tuần. Anh nghĩ giấu chuyện này, tự ôm đau khổ nhưng em không cho anh sự tự trọng thì anh khui ra hết. Coi như bao năm qua anh yêu nhầm người, chăm sóc nhầm người...".

Đoạn trạng thái của C.B sau khi đăng tải đã nhanh chóng được dân mạng chú ý. Sau đó, có rất nhiều fanpage đã đăng tải lại trường hợp của anh chàng này.

Các bình luận đều bày tỏ sự phẫn nộ với cô bạn gái và an ủi chàng trai "tốn công dã tràng" mà nhận lại một "vố đau".

Bỏ đại học, nuôi người yêu 5 năm, xa nhà mới 3 tháng thanh niên bị cắm sừng cay đắng - Ảnh 3.

C.B đăng nhiều hình ảnh diễn tả sự buồn bã thời gian gần đây.

"Chia buồn với anh bạn vậy, nói chung với con gái đừng bao giờ chiều hay hi sinh nhiều quá, họ sẽ coi đó là đương nhiên và không trân trọng. Mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh đó rồi, chán ghê", facebook Việt Thắng bình luận.

"Thôi của đi thay người bạn ạ, may chưa cưới nhưng coi như đau đớn một lần. Cưới xong rồi bạn đi Nhật mà vợ ở nhà như thế còn uất nghẹn gấp nhiều lần", facebook Minh Phan viết.

"Thật sự không hiểu nổi tại sao cô gái nhẫn tâm như vậy được. Chẳng nhẽ cô ấy không thương cảm, tội nghiệp hay thấy nghĩ một chút cho bạn trai. Ở trong nhà người ta, ăn uống, tiêu xài mà vẫn đi "cắm sừng" được, như thế bỏ đi thôi", facebook Quốc Trung phẫn nộ.

Bỏ đại học, nuôi người yêu 5 năm, xa nhà mới 3 tháng thanh niên bị cắm sừng cay đắng - Ảnh 4.

Dân mạng đã vào trang cá nhân an ủi C.B khá nhiều.

Hiện tại, anh chàng C.B đã xóa bài viết này trên trang cá nhân, số điện thoại của anh và cô bạn gái đều không thể liên lạc. Tuy nhiên, bài viết cùng video đã được không ít dân mạng, diễn đàn lớn đăng lại và vẫn được bàn tán rất nhiều.

Theo Thế giới trẻ


phản bội

cắm sừng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.