Bố lên mạng nhờ đặt tên cho con "đẻ rơi trên đường Vũ Phạm Hàm" và cái kết cười bò

Câu hỏi của ông bố trẻ đã nhận được 2,3 nghìn lượt yêu thích, rất nhiều gợi ý trong đó khiến người đọc phải “ngã ngửa” vì độ hài hước và “bá đạo”.

Câu hỏi của ông bố trẻ đã nhận được 2,3 nghìn lượt yêu thích, rất nhiều gợi ý trong đó khiến người đọc phải “ngã ngửa” vì độ hài hước và “bá đạo”.

Đưa vợ đi đẻ nhưng vợ trở dạ nhanh quá, ông bố trẻ Thành Luân (hiện đang sống tại Hà Nội) may mắn đã có được e-kip đỡ đẻ “có một không hai” bao gồm: một người thân trong gia đình, bác bán mía, anh taxi và một số “diễn viên quần chúng khác” giúp đỡ.

Con gái anh Luân chào đời khỏe mạnh chỉ trong vỏn vẹn 6,9 giây ngay trên vỉa hè đường Vũ Phạm Hàm (Hà Nội) lúc 8 giờ sáng 14/8 và hiện tại, mối quan tâm của ông bố trẻ chuyển sang vấn đề thứ hai: Đặt tên cho con là gì bây giờ!

Con gái đẻ rơi trên đường Vũ Phạm Hàm, ông bố trẻ lên mạng nhờ đặt tên cho con.

Lên mạng chia sẻ niềm vui lên chức bố và đồng thời nhờ sự giúp đỡ của “tổ tư vấn mạng xã hội” để đặt tên cho con gái đẻ rơi trên đường Vũ Phạm Hàm, anh Luân nhận được hàng loạt những tư vấn vô cùng “bá đạo”.

Liên tưởng đến việc chào đời bằng cách “đẻ rơi” độc đáo của cô bé, nhiều người hài hước gợi ý ông bố trẻ họ Lại những cái tên:

“Lại Không Kịp nhé bạn ơi”.

“Lại Đẻ Rơi, ngắn gọn thiết thực”.

“Lại Lộ Minh đi bạn. Lộ là đẻ trên đường, Minh là buổi sáng. Chuẩn quá rồi”.

“Lại Hạ Phàm, nghe giống Tiên nữ giáng trần ý”.

“Lại Vũ Như Ý. Ngụ ý nhớ lại chuyện sinh nở như ý trên con đường họ Vũ”.

“Phạm Hàm thì đặt tên con Phạm Hà đi...Láy lại thành Hạ Phàm...”.

“Lại Sương Đình nhé. Là lại sinh ngoài đường”.

Lời kể lại của một người chứng kiến sự việc sáng 14/8.

Một số người lại đóng góp những cái tên siêu “lầy lội” như Lại Rơi Hàm, Lại Đứa Nữa, Lại Lần Nữa... hay thậm chí là liên tưởng đến nam MC nổi tiếng Lại Văn Sâm.

Vừa họ “Lại” vừa có chút tên đường “Vũ Phạm Hàm”, nhiều ý kiến “có tâm” hơn một chút thì đề nghị tên cô bé nên là: Lại Hàm Thư, Lại Hàm Hương, Lại Hàm Linh, Lại An An (mang ý nghĩa bé chào đời bình an)...

Rất nhiều cái tên được cư dân mạng hào hứng nghĩ ra cho bé gái có cách chào đời đặc biệt này.

Theo Khám phá

 


đẻ rơi trên đường

nhờ dân mạng đặt tên cho con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.