Bỏ mặc cô dâu "mặt lạnh" đứng bên cạnh, chú rể ôm "cô gái lạ" gục đầu khóc trong đám cưới gây xôn xao

Hình ảnh chú rể ôm cô gái giấu mặt, gục đầu khóc nức nở bất chấp cô dâu đang đứng bên cạnh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu.

Hình ảnh chú rể ôm cô gái giấu mặt, gục đầu khóc nức nở bất chấp cô dâu đang đứng bên cạnh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hôn lễ của cặp đôi ở Nam Định khiến nhiều người xôn xao. Song chẳng có gì đang nói nếu như chú rể không bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh mà ôm cô gái khác ngay trước hôn trường. 


Bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh, chú rể ôm "cô gái lạ" gục đầu khóc trong đám cưới gây xôn xao

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy trong khi MC đang giới thiệu và mong mọi người nổ tràng pháo tay để chúc mừng cho đôi uyên ương, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người đã có mặt trong ngày vui của 2 bạn trẻ. 

Tuy nhiên, lúc này chú rể lại bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh mà ôm cô gái mặc váy xanh bên cạnh, thậm chí gục đầu vào vai cô gái khóc nức nở. Mãi sau đó, chú rể mới buông ra, liên tục dùng tay gạt nước mắt rồi cùng cô dâu ngồi xuống để tiếp tục hôn lễ. 


Bỏ mặc cô dâu mặt lạnh đứng bên cạnh, chú rể ôm cô gái lạ gục đầu khóc trong đám cưới gây xôn xao-1

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tò mò về cô gái giấu mặt xuất hiện trong đoạn clip nói trên. Bên cạnh ý kiến cho rằng nhân vật đó có thể là chị gái lên chúc mừng hạnh phúc cho em trai thì không ít dân mạng bán tín bán nghi, mạnh dạn suy đoán rất có thể đấy là người yêu cũ của chú rể đến tham dự đám cưới. 

Theo tìm hiểu được biết, hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới của chú rể Duy Hiếu và cô dâu Thu Thảo được tổ chức tại Nam Định ngày 5/1 vừa qua. 

Bỏ mặc cô dâu mặt lạnh đứng bên cạnh, chú rể ôm cô gái lạ gục đầu khóc trong đám cưới gây xôn xao-2
Hình ảnh chú rể Trung Hiếu chụp ảnh cùng chị gái của mình

Trước sự tò mò của dân mạng, chú rể Duy Hiếu đã lên tiếng đính chính trên trang Một thế giới rằng cô gái mặc váy cao ráo kia chính là chị gái của mình chứ không phải người yêu cũ như tin đồn nhảm. Tất cả những đồn đoán trên mạng xã hội đều không chính xác và nhằm mục đích câu like.

 

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-mac-co-dau-mat-lanh-dung-ben-canh-chu-re-om-co-gai-la-guc-dau-khoc-trong-dam-cuoi-gay-xon-xao-2202081165219593.htm

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.