Bồ nhí thách thức vợ nhân tình: "Có chồng mà không biết giữ thì đừng trách người khác"

Bắt gặp người chồng tại nhà nhân tình, cô vợ liên tục chửi bới, mắng nhiếc. Tuy nhiên, người phụ nữ được coi là nhân tình kia lại lên tiếng thách thức, xông tới đánh cô vợ, đồng thời cho rằng "không biết giữ chồng thì ráng chịu".

Bắt gặp người chồng tại nhà nhân tình, cô vợ liên tục chửi bới, mắng nhiếc. Tuy nhiên, người phụ nữ được coi là nhân tình kia lại lên tiếng thách thức, xông tới đánh cô vợ, đồng thời cho rằng "không biết giữ chồng thì ráng chịu".

>> Bồ dọa đánh vợ, ngủ với vợ phải xin phép bồ: Ở đâu ra cái kiểu ngông cuồng ngược đời đến thế?

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt gặp chồng ở chung với nhân tình được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi người phụ nữ được cho là vợ tiến vào hỏi: "Ở chung với nhau rồi cơ à?", thì người phụ nữ ngồi ở cửa thản nhiên nói: "Đi đi cho con tôi ngủ", tuy nhiên cô vợ vẫn ầm ĩ chửi bới. 

Thấy vậy, người đàn ông được cho là chồng từ trong nhà đi ra, chỉ tay vào mặt cô vợ nói: "Mày đến đây làm gì? Gọi má đến đây, gọi đến đây giải quyết". Tuy nhiên người vợ tỏ ra vô cùng bức xúc: "Tao thích đến đây quậy đó, mày làm gì được?".

Cô nhân tình cũng xông lên chỉ thẳng mặt chị vợ nói lớn: "Mày thất bại từ đó đến giờ. Không có tư cách gì đến nói chuyện hết, biến đi". Khi chị vợ cho rằng hai vợ chồng chưa li dị nên vẫn có tư cách để nói chuyện thì bị nhân tình của chồng xông tới đòi đánh.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, bồ nhí lên tiếng thách thức: Có chồng mà không biết giữ, thì đừng trách người khác - Ảnh 1.
Nhân tình của chồng lớn tiếng thách thức, xông vào định hành hung cả người vợ. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó hai bên liên tục chửi bới, giằng co qua lại. Nhân tình của chồng còn lớn tiếng mỉa mai thách thức: "Đẹp như vậy mà chồng còn bỏ nữa. Tao là gì mà tao phải sợ mày. Chồng mày mà mày không biết giữ, nếu biết giữ nó đã không đi như vậy. Không biết giữ thì đừng có trách người khác nghe chưa".

Trong khi hai người phụ nữ giằng co, chửi bới qua lại thì người chồng chỉ đứng im lặng ngoài cửa chứ không hề lên tiếng can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

"Chán ông chồng này, nếu không còn tình cảm nữa thì nên ra tòa giải quyết dứt điểm chứ như này làm khổ cả hai người phụ nữ. Cô bồ cũng không vừa, đã là người thứ ba xen vào giữa hai vợ chồng mà còn lớn tiếng thách thức, xông vào hành hung người khác như vậy. Thấy thương chị vợ quá!", tài khoản T.B. chia sẻ. 

"Không biết chuyện vợ chồng có mâu thuẫn khúc mắc gì, tuy nhiên thái độ của cô nhân tình thật là quá đáng. Người đàn ông gây ra mâu thuẫn này thì lại im lặng, không khuyên can hai bên. Nếu không yêu thì nên chia tay cho bớt khổ", một bạn khác bình luận. 

>> Clip: Bắt gặp vợ với tình trẻ, chồng vẫn bình tĩnh: "Em sẽ được toại nguyện, tự do, đường ai nấy đi"

Theo Thời đại

vợ chồng

hạnh phúc gia đình

nhân tình

kẻ thứ 3

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.