Bồ nhí thừa nhận “em ngủ với chồng chị” rồi dọa đánh người vợ khiến dân mạng phẫn nộ

Phát hiện anh chồng “bóc bánh trả tiền”, người vợ định bỏ qua. Tuy nhiên sự việc ngày càng phức tạp khi cô bồ lên tiếng thách thức, dọa tạt axit, dọa đánh khiến nhiều người phẫn nộ.

Phát hiện anh chồng “bóc bánh trả tiền”, người vợ định bỏ qua. Tuy nhiên sự việc ngày càng phức tạp khi cô bồ lên tiếng thách thức, dọa tạt axit, dọa đánh khiến nhiều người phẫn nộ.

Vụ việc nhân tình đánh đập dã man vợ cũ tại Quảng Ninh chưa kịp lắng xuống thì mới đây, chuyện con giáp thứ 13 lớn tiếng thách thức, dọa nạt người vợ cũng gây xôn xao cư dân mạng.

Theo như chia sẻ của nickname Q.A, một người bạn của Q.A phát hiện chồng qua lại với một cô gái sinh năm 1997. Sau khi đăng tải dòng status dài “bóc phốt” nhân tình của chồng trên một hội nhóm, người vợ nhận được tin nhắn hối lỗi của cô bồ trẻ:

“Em cũng nói với chị này, ai cũng có lòng tự trọng của mình. Em có ngủ với chồng chị thật nhưng chị ạ, anh thương em. Thành thật em cũng xin lỗi chị, em cũng nhẹ dạ cả tin, bị chồng chị tán tỉnh, lại đang trong tình trạng nuôi con 1 mình nên bị rung động nhất thời không tìm hiểu kỹ. Chồng chị cũng không nói với em ngay từ đầu, em không hề biết gì hết, lỗi là tại em ngu muội, em mong chị tha thứ”.

Bồ nhí thừa nhận em ngủ với chồng chị” rồi dọa đánh người vợ khiến dân mạng phẫn nộ-1

Chuyện "con giáp thứ 13" thách thực người vợ gây sốt dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Mủi lòng trước tin nhắn này, người vợ đã quyết định xóa status, bỏ qua mọi chuyện. Thế nhưng, sự việc thêm rắc rối khi cô nhân tình trẻ lại tiếp tục lên mạng thách thức chỉ vì đọc được những bình luận không hay của cư dân mạng trước đó. “Chị muốn làm gì thì làm tôi cũng không tôn trọng chị nữa, tưởng chị cư xử thế nào hóa ra chỉ thế thôi à?”, “chị dám làm một mình không thì tôi với chị gặp nhau...”, “hỏi đất này xem con H.M đã làm những gì, chưa con nào dám thách thức đâu nhé”, cô nhân tình liên tục “dội bom” bằng loạt tin nhắn.

Sự việc bị đẩy đi quá xa khi cả hai lời qua tiếng lại: “Có giỏi thì mai gặp nhau, muốn gọi bao nhiêu người cứ gọi”. Và khi thấy người vợ bình tĩnh nhắn lại một tin nhắn dài, cô bồ trẻ vẫn lớn tiếng thách thức “ giờ làm anh hùng bàn phím à?”.

Bồ nhí thừa nhận em ngủ với chồng chị” rồi dọa đánh người vợ khiến dân mạng phẫn nộ-2

Tin nhắn hối lỗi của cô nhân tình. Ảnh chụp màn hình

Bồ nhí thừa nhận em ngủ với chồng chị” rồi dọa đánh người vợ khiến dân mạng phẫn nộ-3

Chỉ một lúc sau đó đã lớn tiếng thách thức. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện ngay khi được đăng tải trên một diễn đàn lớn đã thu hút hàng nghìn lượt xem, cùng với đó là hơn 90 lượt chia sẻ. Đa phần các ý kiến đều cho rằng xã hội hiện đại xuất hiện không ít chuyện nực cười khi nhân tình của chồng lại quay ngược dọa nạt người vợ. Thậm chí còn thách thức “có giỏi thì mai gặp nhau, muốn gọi bao nhiêu người cứ gọi”.

Bức xúc trước câu chuyện “ngược đời” này, thành viên có nick Hoàng Dung bày tỏ: “Thật thời buổi con giáp thứ 13 lên ngôi, cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Bạn ấy đi với chồng người ta là bạn ấy có lỗi, thế mà vợ đùng đùng nổi giận, bạn bè vợ hùa theo nói mấy câu đã lớn tiếng dọa nạt. Liệu các cô bồ thời nay có đang “diễn nhầm vai” không vậy?”.

Đồng tình với quan điểm, thành viên có nick Sóc Quậy cũng cho rằng: “Sợ hội “con giáp thứ 13” thật đấy. Giờ các chị cũng đánh ghen như thật, nói “xinh hơn bồ mày không” cũng đánh, đăng đàn bóc phốt cũng đánh. Thật là đảo điên. Giờ chồng có tăm tia em nào thì chắc phải hiền lành, lịch sự, nhỏ nhẹ nếu không chẳng còn thân mà giữ”.

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng cho hay người đáng trách nhất trong vụ việc này chính là anh chồng đi cặp kè. “Nếu đã lăng nhăng một lần, sẽ có lần tiếp theo, không với người này thì với người khác. Việc cần làm không phải là 2 người phụ nữ “tự xử” nhau mà cần về nói chuyện thẳng thắn với chồng mình để tránh sự việc tiếp diễn trong lần sau”, thành viên Diệu Anh viết.

Theo Dân Việt

nhân tình của chồng

bồ nhí

ghen ngược

con giáp thứ 13

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.