Bố trẻ vừa bế con vừa ăn bim bim cực bá đạo, nhưng nhân vật xuất hiện sau đó mới khiến dân mạng cười bò

Chăm con sinh đôi bao giờ cũng vất vả và mệt mỏi hơn nhưng lại gây cười thế này thì không phải ông bố nào cũng có thể làm được đâu

Chăm con sinh đôi bao giờ cũng vất vả và mệt mỏi hơn nhưng lại gây cười thế này thì không phải ông bố nào cũng có thể làm được đâu.

Trong quãng thời gian con còn ẵm ngửa, thường thì mẹ sẽ là người gần gũi và chăm sóc con nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc chăm sóc một đứa bé cũng vô cùng vất vả nên rất cần sự giúp đỡ của các ông bố.

Tuy nhiên, nếu trong gia đình có 2 đứa con sinh đôi thì sự vất vả sẽ tăng lên gấp 3, gấp 4 chứ chẳng phải là gấp đôi nữa. Lúc này, các ông bố dù có muốn trốn tránh cách nào cũng buộc phải "vào cuộc" để trông con mà thôi. 

Nhưng với sự sáng tạo và không kém phần bá đạo của mình, các ông bố đã để lại những hình ảnh khiến dân mạng phải phì cười. Ông bố người Trung Quốc dưới đây chính là ví dụ. Mới đây, những đoạn clip về ông bố của 2 đứa con sinh đôi đã khiến cộng đồng mạng chia sẻ rần rần với lý do quá hài hước.

Clip của ông bố trẻ khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Theo đó, trong đoạn clip này, ông bố trẻ đang say sưa vừa xem điện thoại vừa ăn bim bim theo cách không giống ai. Cụ thể anh đã mặc chiếc áo của mình từ phía sau ra phía trước để cho phần bim bim vào mũ áo và khỏi cần đựng vì một tay bận bế con. Thế nhưng đặc biệt là em bé được bố bế trên tay cũng đang mặc một chiếc áo gấu cực dễ thương theo cách y hệt. 

Cứ tưởng đến đây là hết rồi, nào ngờ khi chiếc điện thoại được quay rộng ra thì dân mạng lại phát hiện một "chú gấu" đáng yêu nữa đang ngồi bên cạnh cũng với một chiếc mũ đầy bim bim. Và trong khi bố cứ say sưa ăn thì hai đứa con đều biểu lộ gương mặt cam chịu và bất lực trước ông bố của mình.

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút đến hàng chục nghìn lượt xem và yêu thích chỉ trong một thời gian rất ngắn. Dân mạng Việt cũng nhanh chóng chia sẻ cũng như có những bình luận cực hài hước cho ông bố và hai "chú gấu":

- Đáng yêu quá! Nhìn mặt hai đứa cưng chưa!

- Chắc cả hai đứa đang nghĩ: "Ai là bố, ai là con đây cũng nên."

- Chỉ có các ông bố mới dám làm như thế này thôi. Lát nữa mẹ về là "biết tay" nhau ý mà.

- Mình cũng muốn đẻ sinh đôi để làm mấy trò như thế này quá!

Các ông bố bà mẹ trẻ khác sau khi xem xong cũng không quên "tag nhẹ" một nửa của mình vào như muốn chỉ ra viễn cảnh tương lai. Hiện tại đoạn video này vẫn đang tiếp tục khiến dân mạng chú ý và chia sẻ rầm rộ.

Theo Helino


dân mạng

ông bố trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.