Bố trông con nhưng "dán" mắt vào điện thoại, cảnh tượng sau 2 giây khiến tất cả thất kinh

Mặc dù 2 con còn nhỏ nhưng ông bố này không hề để mắt xem chúng làm gì, chơi gì mà chỉ nằm trên giường “ôm” điện thoại.

Đoạn clip trích xuất từ camera phòng ngủ của một gia đình quay lại cảnh ông bố đang trông 2 con nhỏ, các bé chỉ khoảng từ 1-2 tuổi. Tuy nhiên thay vì để mắt đến con, ông bố này lại nằm trên giường chăm chú xem điện thoại. Còn 2 em bé lăng xăng tự chơi ở dưới đất.

Bất ngờ, bé trai kéo chiếc áo đang treo cạnh gương viền gỗ dựng sát tường làm chiếc gương đổ sập xuống đất, vỡ toang. May mắn thay, chiếc gương không đổ trúng 2 đứa trẻ dù chúng đứng ngay gần đó. Lúc này, ông bố trẻ mới giật mình hoảng hốt, bật dậy khi việc đã rồi.

Tình huống trên khiến người xem hú vía, ai cũng thở phào khi 2 em bé tránh được tai nạn nguy hiểm, đồng thời phê bình ông bố vì hành động trông con hời hợt, thiếu trách nhiệm. 

Câu chuyện một lần nữa khiến các mẹ ngao ngán vì mỗi khi để chồng trông con là kiểu gì cũng có chuyện xảy ra. Hy vọng sau lần này, ông bố trong đoạn clip cũng như những ông bố khác sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân để trông con chu đáo hơn. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng góp ý với các gia đình có con nhỏ cần bố trí các vật dụng trong nhà an toàn tuyệt đối để tránh gây nguy hiểm cho bé. 

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/bo-trong-con-nhung-dan-mat-vao-dien-thoai-canh-tuong-sau-2-giay-khien-tat-ca-that-kinh-82021221113572223.htm?fbclid=IwAR0NZyO9h_kp9yLyyr1UxLToKhsPENBxsmkdzUqeLWCGBnPJfTWKMQm8l0o

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.