Bom hàng lại giả vờ bị tai nạn phải cấp cứu, khách tẽn tò vì chủ shop quá cao tay

Vị khách đâu ngờ chủ shop này đã gặp quá nhiều trường hợp như thế.

Vị khách đâu ngờ chủ shop này đã gặp quá nhiều trường hợp như thế.


Thời gian gần đây, những vụ khách “bom hàng” khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Ngoài những khách hàng im lặng chẳng nói một lời thì cũng không ít trường hợp... bịa ra nhiều lí do.

Mới đây, một thanh niên đi ship hàng nhưng gọi mãi khách chẳng nghe điện thoại. Quá bực mình, anh đã báo về chủ shop để giải quyết trường hợp này.

Chủ shop nhanh chóng nhắn tin qua facebook với vị khách này và nhận về câu trả lời khá bất ngờ.

"- Em có lấy được không bảo anh chắc chắn một câu với, lỡ bao nhiêu việc của anh rồi?

- Chào anh, chị M.A đêm qua bị tai nạn. Hiện tại chị đang cấp cứu. Em là bạn của chị ấy. Em đang giữ đồ của chị ấy ạ.

- Chụp cho anh cái ảnh với".

Bom hàng lại giả vờ bị tai nạn phải cấp cứu, khách tẽn tò vì chủ shop quá cao tay-1Bom hàng lại giả vờ bị tai nạn phải cấp cứu, khách tẽn tò vì chủ shop quá cao tay-2


Nghe qua như thế này thì ai nỡ ép lấy hàng nữa chứ.


Đây là đoạn đối thoại của chủ shop và vị khách "mất tích". Ngay sau khi nhận được bức hình khách gửi qua, chủ shop nhanh chóng tìm kiếm trên Google thì hóa ra, đó là bức ảnh trong một bài báo.

Vị khách này vì muốn "bom hàng" mà bịa ra việc đang bị tai nạn, nằm phòng cấp cứu. Khi bị yêu cầu gửi ảnh làm chứng thì lấy đại một tấm hình trên mạng.

Bom hàng lại giả vờ bị tai nạn phải cấp cứu, khách tẽn tò vì chủ shop quá cao tay-3


Hóa ra bức hình này được tìm trên Google.


May mắn là chủ shop này đã có quá nhiều kinh nghiệm với việc “bom hàng” nên nhận ra ngay chân tướng sự việc. Tuy nhiên, ngoài vài câu trách móc thì có lẽ cũng chẳng có cách nào để "xử" vị khách này.

Chỉ có cách "cạch mặt" những khách hàng này ra, từ chối bán và hi vọng sẽ chẳng gặp lại những trường hợp thế này thêm nữa.

 

 

Theo Thế giới trẻ


bom hàng

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.