Bức ảnh hài hước của 2 chàng trai chứng minh: ''Giàu vì bạn'' là có thật

Bức ảnh hậu trường của 2 chàng trai dưới đây đã chứng minh câu nói đúc kết từ xa xưa của các cụ nhà ta chẳng sai tí nào.

Bức ảnh hậu trường của 2 chàng trai dưới đây đã chứng minh câu nói đúc kết từ xa xưa của các cụ nhà ta chẳng sai tí nào.

Người xưa từng có câu: ''Giàu vì bạn, sang vì vợ'', có lẽ nhiều người thường hoài nghi về câu nói đó. Nhưng sự thật đã chứng minh rất rõ, đàn ông giàu có lên một phần rất lớn nhờ sự hỗ trợ, giúp sức từ bạn bè - những cộng sự tin cậy và thân tín. Họ có trở nên sang trọng và lịch thiệp hay không chính là khi người ngoài nhìn vào một phần thần thái, tác phong, lối cư xử nhã nhặn, lịch sự của người vợ đi bên cạnh mình.

Tương ứng cho câu nói đó, nhưng chẳng cần đao to búa lớn, mới đây, hình ảnh đời thường vừa thực tế vừa hài hước chuẩn ''nghĩa đen'' minh chứng cho câu nói ''giàu vì bạn'' của 2 chàng trai qua bức ảnh chụp chung đã khiến dân mạng được phen cười ngất.
 

Bức ảnh hài hước của 2 chàng trai chứng minh: Giàu vì bạn là có thật-1

Bức ảnh sau khi đăng tải đã thu hút gần 10.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.

Cụ thể, trong bức ảnh chụp 2 chàng trai đứng cạnh nhau khoác vai rất tình cảm, người ta còn chú ý hơn hẳn về chiếc dây chuyền vàng khá lớn mà một anh chàng đeo trên cổ. Bởi có điểm nhấn là chiếc dây chuyền vàng bản lớn, anh chàng như nổi bật lên bội phần vì sự... giàu có. Thế nhưng, thực tế chụp từ đằng sau lại khác. Chiếc dây chuyền bằng vàng cỡ lớn ấy lại chính là chiếc dây đeo túi xách quen thuộc của cánh chị em được người bạn bên cạnh khéo léo giữ phía sau để... ngụy trang khiến ai nhìn từ đằng trước cũng lầm tưởng.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh thực tế và hậu trường của 2 anh bạn này lập tức khiến dân mạng chú ý kèm theo nhiều bình luận xôn xao. Rất nhiều người đã bày tỏ nhiều lời khen ngợi cho 2 anh chàng về sự sáng tạo độc đáo này.

"Góc sáng tạo là đây, mình tưởng thật chứ''.

"Mãi là anh em tốt nhé".

''Giàu vì bạn là có thật, nhìn chiếc dây chuyền vàng tăng lên bao nhiêu phần phong độ ấy chứ''.

''Thấy cưng quá trời luôn nè. Lần sau đừng lộ ảnh hậu trường nha. 10 điểm''.

Hiện bức ảnh của 2 anh chàng này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau, rần rần chia sẻ với những bình luận xôn xao.

 

 

Theo Helino


Cộng đồng mạng

Ảnh hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.