Bức ảnh "hot" trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô gái vì bảo vệ làn da mà "trang bị" cực kỹ càng với 5 chiếc khẩu trang đang là bức ảnh "hot" trên mạng xã hội Việt ngày hôm nay.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô gái vì bảo vệ làn da mà "trang bị" cực kỹ càng với 5 chiếc khẩu trang đang là bức ảnh "hot" trên mạng xã hội Việt ngày hôm nay.

Khi lưu thông trên đường bằng xe máy, không riêng gì chị em phụ nữ mà ai cũng đều muốn đeo khẩu trang, một phần để chống nắng và một phần để tránh khói bụi. Thế nhưng đối với cô gái - nhân vật chính trong bức ảnh dưới đây thì 1 chiếc khẩu trang dường như là chưa đủ.

Ra đường dưới tiết trời nắng nóng, cô gái đã cẩn thận chuẩn bị hẳn 5 chiếc khẩu trang đeo quanh mặt và không để hở một chút da thịt nào. Và hẳn nhiên hình ảnh rất độc và lạ của cô đã thu hút mọi sự chú ý của người đi đường, khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn với ánh mắt tò mò, hiếu kỳ.

Không mang nhiều tính thời sự nóng hổi, tuy nhiên bức ảnh chụp cô gái với 5 chiếc khẩu trang sau đó cũng trở thành bức ảnh hài hước, "hot" nhất trên mạng xã hội Việt ngày hôm nay.

Bức ảnh hot trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường - Ảnh 1.
Bức ảnh hot trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái trang bị 5 chiếc khẩu trang khi ra đường khiến người đi đường không khỏi bật cười, hiếu kỳ nhìn theo. (Ảnh: Nam Thanh Le)

Để tránh nắng nóng, khói bụi người đi đường cũng đã từng dùng rất nhiều cách khác nhau để bảo vệ cơ thể, làn da của mình. Không chỉ là đeo khẩu trang, nhiều người thậm chí còn khoác chăn lên mình, hay dùng bìa các tông để chống nắng.

Bức ảnh hot trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường - Ảnh 3.

Khoác cả chăn lên người để tránh nắng.

Bức ảnh hot trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường - Ảnh 4.

Quần hơi ngắn, nên cần một chút đồ bảo hộ cho làn da bị hở.

Bức ảnh hot trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường - Ảnh 5.

Bìa các tông trong trường hợp này thật hữu dụng.

Bức ảnh hot trong ngày: Cô gái trẻ và cách chống nắng siêu độc trên đường - Ảnh 6.

Những hình ảnh hài hước khi người đi đường tìm cách để chốn nắng.

Theo Thời đại


bức ảnh

chống nắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.