Bức xúc clip nam sinh mặc đồng phục bốc đầu xe máy trêu ngươi cảnh sát cơ động ở Hà Nội

Một nam thiếu niên mặc đồng phục học sinh đã có hành động bốc đầu xe máy, lạng lách ngay trước mắt các chiến sĩ CSCĐ

Một nam thiếu niên mặc đồng phục học sinh đã có hành động bốc đầu xe máy, lạng lách ngay trước mắt các chiến sĩ CSCĐ đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường.

Ngày 04/09, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một thiếu niên mặc đồng phục học sinh "biểu diễn" bốc đầu xe máy khiến nhiều người quan tâm. Đáng chú ý, hành động này của nam sinh diễn ra ngay trước mắt 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường.

Clip: nam sinh mặc đồng phục bốc đầu xe máy trêu ngươi cảnh sát cơ động

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc được ghi nhận vào sáng cùng ngày tại Hà Nội. Trong đoạn clip, nam sinh nói trên điều khiển xe gắn máy hiệu Honda Wave BKS 29V5-42115 chạy trên đường. Khi phát hiện phía trước là 2 chiến sĩ CSCĐ đang làm nhiệm vụ tuần tra trên xe máy, nam sinh này bất ngờ tăng ga, bốc đầu xe, lạng lách ngay trước mặt để thách thức, sau đó vượt lên chiếc cotainer với tốc độ cao để bỏ chạy.

Bức xúc clip nam sinh mặc đồng phục bốc đầu xe máy trêu ngươi cảnh sát cơ động ở Hà Nội-1

Nam sinh bốc đầu xe máy ngay cạnh 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi trong các diễn đàn về giao thông. Chứng kiến cảnh "chướng tai, gai mắt", ai nấy đều bày tỏ sự bức xúc với hành vi coi thường pháp luật và an toàn giao thông của nam thiếu niên, đồng thời mong cơ quan chức năng vào cuộc và có hình thức xử phạt thật nghiêm minh.

"Đã không đội mũ bảo hiểm còn thách thức cảnh sát cơ động. Hi vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra danh tính để xử phạt thật nặng làm gương cho các trường hợp khác", tài khoản T. H. bình luận.

"Thế này mà bố mẹ ở nhà có khi vẫn cứ nghĩ con cái mình đi học ngoan ngoãn. Ai ngờ ra đường mà coi thường pháp luật, coi thường an toàn tính mạng của chính mình thế này. Chưa tính tới chuyện bị xử phạt vì thách thức cảnh sát, lỡ chẳng may có điều không may xảy ra thì khổ biết bao người", bạn K. A. nói.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino


cảnh sát giao thông

nam sinh