Bức xúc: Người đàn ông ngoại quốc giơ chân đạp hỏng toàn bộ nút bấm điều khiển thang máy rồi ung dung bỏ đi

Người đàn ông này đã nổi cáu rồi giơ chân đạp thật mạnh vào nút bấm khiến hệ thống điều khiển này bị vỡ rời ra.

Vì bấm thang máy mãi không được, người đàn ông này đã nổi cáu rồi giơ chân đạp thật mạnh vào nút bấm khiến hệ thống điều khiển này bị vỡ rời ra. Sau đó, người này ung dung bỏ đi như chưa có chuyện gì khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh phá hỏng thang máy của một người đàn ông.

Bức xúc: Người đàn ông ngoại quốc giơ chân đạp hỏng toàn bộ nút bấm điều khiển thang máy rồi ung dung bỏ đi-1

Người đàn ông bấm thang máy nhưng không được. Ảnh cắt từ clip

Bức xúc: Người đàn ông ngoại quốc giơ chân đạp hỏng toàn bộ nút bấm điều khiển thang máy rồi ung dung bỏ đi-2

Sau đó, người này liền đạp vỡ hệ thống bấm thang máy. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, theo camera an ninh trong thang máy ghi lại cho thấy, người đàn ông mặc áo phông trắng bước vào thang máy, nhưng bấm nút chọn tầng không được, người này đã nổi nóng và giơ chân đạp thật mạnh vào hệ thống điều khiển thang máy khiến bộ phận này vỡ rời ra. 

Bức xúc: Người đàn ông ngoại quốc giơ chân đạp hỏng toàn bộ nút bấm điều khiển thang máy rồi ung dung bỏ đi-3

Dù phá mọi thứ vỡ rời ra nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên như không. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên sau đó, người này vẫn không thấy hoảng hốt vì hậu quả gây ra mà thản nhiên bấm nút chọn tầng đi xuống và ung dung như không có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Phần lớn đều không đồng tình trước cách hành xử của người đàn ông này. Số khách kiến nghị ban quản lý tòa nhà nên check lại camera để phạt thật nặng, nhằm răn đe và cảnh cáo những người cố ý phá hoại tài sản chung như người đàn ông nói trên.

Tài khoản T.N bình luận: ''Xem mà bức xúc quá, sao thang máy không hỏng để anh ta kẹt luôn trong đó nhỉ? Hành xử vừa thiếu kiểm soát vừa thô bạo. Cạn lời''.

''Mình nghĩ ban quản lý tòa nhà nên check xuất camera để tìm được danh tính của anh ta và bắt anh ta đền bù thiệt hại. Ngoài ra còn cảnh báo tới những ai có ý định phá hoại tài sản chung nữa. Xem clip mà ức chế thay. Đúng là thiếu văn hóa mà!'', bạn H.T bức xúc.

''Đúng là con người thì sẽ có người này người kia, nhưng cư xử, phá hoại kiểu này thì thật là không thể chấp nhận được'', bạn L.H viết.

Được biết, ban đầu xác định người đàn ông này là người Hàn Quốc. Hiện sự việc vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán kèm theo nhiều chỉ trích không ngớt.

Theo Helino


thang máy

Cộng đồng mạng