Cả gia đình dừng đỗ xe dù có biển cấm để... tắm giữa đường ở Đà Nẵng

Bình luận2

Có vẻ như vì tiết kiệm tiền, cả gia đình này đã có hành động khó coi trên phố.

Có vẻ như vì tiết kiệm tiền, cả gia đình này đã có hành động khó coi trên phố.

Những bức ảnh chụp lại cảnh một gia đình thoải mái tắm rửa trên đường phố gây bức xúc trên mạng xã hội. Theo lời từ những người chứng kiến, gia đình này đã tắm ở biển lên. Tuy nhiên, họ không tắm tráng bên dưới mà mang nước từ nhà theo trên một chiếc xe bán tải.
Những xô đựng đầy nước được mở ra, cả nhà thoải mái tắm rửa ngay giữa đường. Nhìn vào cứ như đang ở nhà vậy.

Theo quan sát, gia đình này có đủ ông bà, bố mẹ và các cháu. Tuy nhiên, điều này chẳng cản trở việc thoải mái tắm rửa như ở nhà ngay giữa đường đông người qua lại.

Đáng nói hơn, địa điểm dừng của chiếc xe bán tải có biển cấm đỗ xe. Vừa có hành động thể hiện sự kém lịch sự, vừa vi phạm luật giao thông, chẳng vậy mà ai nhìn vào cũng thấy bức xúc.

Cả gia đình dừng đỗ xe dù có biển cấm để... tắm giữa đường ở Đà Nẵng-1Cả gia đình dừng đỗ xe dù có biển cấm để... tắm giữa đường ở Đà Nẵng-2

Mang nước trong các xô để đi tắm tráng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, giá để tắm tráng ngay trên bờ biển chỉ là 5000 đồng/người. Không rõ lí do nào mà cả nhà này phải khổ sở và tắm liên trên đường phố như thế.

"Đi chơi còn tính toán như đi buôn là sao vậy trời. Tiết kiệm thì tốt nhưng tiết kiệm đúng thứ chứ, ai đời đỗ xe ở nơi cấm đỗ để cả nhà tắm tráng ngay trên đường, thua luôn", một dân mạng bực bội.

"Bê được mấy cái thùng nước lên xe chắc sụn cả lưng, đi chơi hưởng thụ mà hành hạ nhau cực như vậy à. Mang cả phong cách đi phượt vào giữa trung tâm thành phố", dân mạng khác ngán ngẩm.Theo Thế giới trẻ 


Cộng đồng mạng

hành động phản cảm

Bình luận(2)
trung
05/05/2019 | 20:16
Đó là những người tự làm khổ mình.
thanh dũng
05/05/2019 | 13:58
gia đình này tắm giữa đường làm mất mỹ quan quá