Cả thế giới của cha mẹ vừa thu gọn trong một chiếc balo – đoạn clip đáng yêu khiến ai cũng lịm tim

Rõ ràng, những ai đã có con rồi mới hiểu. Con cái là cả thế giới của cha mẹ, có con cái là có tất cả, mọi thứ khác có hay không không quan trọng.

Rõ ràng, những ai đã có con rồi mới hiểu. Con cái là cả thế giới của cha mẹ, có con cái là có tất cả, mọi thứ khác có hay không không quan trọng.

Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ quả không sai. Dù trước khi con ra đời, bố mẹ không thể nghĩ rằng sẽ có lúc lại yêu thương một con người khác hơn bản thân, hy sinh chính mình chỉ mong con được hạnh phúc. Vậy nên, nếu như có phải đi đâu xa xôi, không hề nói quá khi mọi hành trang mà bố mẹ muốn mang theo chỉ là con thôi.

Một đoạn clip hài và đáng yêu nhưng lại được cư dân mạng thích thú chia sẻ vì ai cũng nghĩ tới ý nghĩa sâu xa này.

Con cái là cả thế giới của cha mẹ.

Cụ thể, em bé trong clip với gương mặt bầu bĩnh và đáng yêu ngồi lọt thỏm vào trong chiếc balo màu đen của bố. Em tỏ ra rất thích thú và vui vẻ với món đồ lạ lẫm này. Biểu cảm của em quá đỗi đáng yêu khiến người xem bị "đốn tim".

Rất nhiều bậc cha mẹ thích thú chia sẻ với dòng bình luận: "Yêu quá! Con chui vào đây để ba mẹ mang con đi muôn nơi nha!", "Cũng chỉ cần nhiêu đó thôi, mang chi lắm cho nặng", "Thế thôi, cả thế giới của ba mẹ"…

Có người thì lại chia sẻ: "Vừa mới hôm trước đây, hai vợ chồng cãi nhau mà vợ ôm ngay con rồi bảo, hành lý của vợ tất cả là đây, ghét ghê cơ!"

Đoạn clip trên vẫn làm mưa làm gió, nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ từ một page lớn.


Theo Helino


ngộ nghĩnh trẻ thơ

video ngộ nghĩnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.