Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?

Tất cả các chàng trai của đội tuyển Việt Nam đều tỏ ra lạc quan, mạnh mẽ, chỉ riêng Văn Toàn vẫn tiếc nuối vô cùng.

Tất cả các chàng trai của đội tuyển Việt Nam đều tỏ ra lạc quan, mạnh mẽ, chỉ riêng Văn Toàn vẫn tiếc nuối vô cùng.

 >> Asian Cup 2019

Tối hôm qua, khi trọng tài thổi còi kết thúc trận tứ kết Việt Nam - Nhật Bản trên sân Al-Maktoum, giấc mơ của hàng triệu fan hâm mộ bóng đá nước nhà đã kết thúc. Đương nhiên là ai cũng thấy buồn và hụt hẫng, song cảm xúc ấy cũng chỉ là thoáng qua, nhường chỗ cho niềm tự hào, ngưỡng mộ và mong chờ các chiến binh quả cảm về nước trong tâm thế ngẩng cao đầu.

Mặc dù đã thi đấu với 200% nỗ lực, tập trung hoàn toàn suốt 2 hiệp đấu căng thẳng, song các chàng trai áo đỏ vẫn tỏ ra buồn tiếc khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội gỡ hòa. Nếu như Văn Toàn giơ chân đón kịp đường chuyền của Xuân Trường, nếu như Quang Hải có thêm vài giây để tìm đường sút chính xác, nếu Công Phượng không sút quá mạnh để bóng văng lên trời ngay trước mắt thủ thành Nhật Bản... thì có lẽ kết quả đã khác.

Chấp nhận với những gì đã qua, mỗi thành viên đội tuyển Việt Nam đều có những bài học kinh nghiệm, cảm xúc và suy nghĩ riêng sau trận đấu đáng nhớ vừa rồi, và sẵn sàng chia sẻ với người hâm mộ khi đã trở về nơi nghỉ ngơi.

Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?-1

Đội trưởng Quế Ngọc Hải xuất hiện đầu tiên với lời hứa đầy quyết tâm là sẽ tiếp tục cùng đồng đội chiến đấu vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang về cho nước nhà.

Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?-2

"Gã đầu bạc" Văn Toàn là người trăn trở tiếc nuối nhất từ hôm qua đến giờ.

Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?-3

Đến hiệp 2 mới được tung vào sân, nhưng Văn Toàn thi đấu rất xuất sắc, với nhiều pha làm Nhật Bản thót tim. Đáng tiếc là Toàn thiếu may mắn, chỉ một chút thôi là anh có thể làm được chuyện lớn...

Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?-4

Văn Hậu - "cỗ xe tăng thép" ở tuyến phòng ngự của đội tuyển Việt Nam gửi lời cảm ơn đến hàng triệu người hâm mộ đã đồng hành và cổ vũ nhiệt tình suốt thời gian qua.

Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?-5

Đỗ Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh đầy nghị lực của mình trước khi về nước.

Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ gì trên MXH sau màn đối đầu nghẹt thở với Nhật Bản?-6

Nguyễn Phong Hồng Duy là cầu thủ cuối cùng được thay vào sân, và anh cũng đen đủi khi đá hụt vài lần. Tuy nhiên, Duy vẫn rất lạc quan, gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ.

 

Theo Helino


Văn Toàn

Quang Hải