Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà "sắp Tết rồi, em sợ anh quên", và đây là phản ứng của các anh chồng

Vợ viết "tâm thư" dài dằng dặc để mơi quà Tết, mà có anh chồng vô tâm nhắn tin lại một câu làm hoang mang, anh khác lại hào phóng quá. Chị em mỗi người mỗi cảnh, không ai giống ai.

Vợ viết "tâm thư" dài dằng dặc để mơi quà Tết, mà có anh chồng vô tâm nhắn tin lại một câu làm hoang mang, anh khác lại hào phóng quá. Chị em mỗi người mỗi cảnh, không ai giống ai.

Tết sắp đến rồi, và dù công việc cuối năm có bận rộn đến cỡ nào thì các bà vợ vẫn không thể nào bỏ được thói quen lượn lờ qua khắp các cửa hàng thời trang để tìm cho mình bộ đồ ưng ý diện năm mới. Và với họ, đây cũng là dịp để các ông chồng thể hiện sự quan tâm bằng cách đưa cho họ hoặc là tiền mặt, hoặc là thẻ ngân hàng để họ có thể shopping xả láng không sợ "đau" ví, tốt hơn nữa là tháp tùng vợ đi mua sắm luôn.

Hòa trong không khí chung đó, một số bà vợ đã thử chồng của mình bằng cách nhắn cho anh một dãy dài các thông số "kỹ thuật" như size quần áo, size giày, kiểu tóc ưa thích hay vài món phụ kiện đang yêu thích. Và các anh chồng, họ cũng choáng váng lắm và phản ứng theo trăm kiểu khác hẳn nhau.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 1.

Anh chồng này phản ứng "đẹp" chưa này, có luôn và ngay đồ dùng cho vợ nhưng rất tiếc tất cả chỉ dừng lại ở mức độ... icon.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 2.

Ông chồng này thì chắc là quá đỗi ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn của vợ đến mức chỉ thế à xong thôi.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 3.

Không biết ý anh ấy là hiện tượng gì nhỉ?

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 4.

Ngon rồi! Tết này tha hồ diện đồ chồng mua rồi!

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 5.

Siêu cao thủ đánh trống lảng chính là đây chứ còn đâu xa nữa các mẹ ơi!

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 6.

Thế này thì còn thử với chẳng thách gì nữa, hẳn là nhắm nhầm cơ ấy.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 7.

Ông chồng này giả ngu ngơ thì siêu cao thủ rồi, lại còn "troll" vợ một cách xuất sắc nữa chứ!

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 8.

Thế này thì anh ấy đã tuyên bố thẳng là tiền em cầm trong tay, em thích tiêu gì là quyền của em rồi đấy. Mẹ nó ngại gì mà không thẳng tiến nhỉ?

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 9.

Đỉnh cao của việc "trốn quà" vợ có phải đây không? Đùa chứ chắc anh ấy trêu thôi, mẹ nó đừng sốc quá nhé.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 10.

Anh chồng này để ý đến kho đồ của vợ nhiều không này? Có vẻ cô ấy ham mua sắm quá rồi, hơi tội nghiệp ông chồng bị lột sạch tiền nong.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 11.

Ông chồng quốc dân đây rùi. Yêu không tả nổi.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 12.

Chồng này hiểu vợ nhanh quá, thế mới đáng yêu chứ.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 13.

Có ông chồng vui vẻ thế này thì ngày nào cũng là ngày yêu đời hạnh phúc rồi còn gì nữa.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 14.

Không biết nói mạnh như này rồi đến lúc có thực hiện được hay không nữa. Đến là mệt cơ.

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 15.

Anh này có vẻ chân thành này, yêu thế mới là yêu chứ, mỗi tội dọa cạo đầu vợ, sợ quá cơ.

Còn một số mẹ nữa vẫn đang tiếp tục thử chồng, hãy cùng xem ông xã của họ phản ứng thế nào nhé.  Bạn cũng nhắn thử xem anh nhà phản ứng thế  nào?

Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 16.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 17.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 18.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 19.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 20.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 21.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 22.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 23.
Các chị thi nhau nhắn tin theo trào lưu đòi quà sắp Tết rồi, em sợ anh quên, và đây là phản ứng của các anh chồng - Ảnh 24.

Theo Helino

tâm thư

tin nhắn

quà Tết

Vợ Chồng


Hà Nội công bố không để tái hoạt động mại dâm ở phố Trần Duy Hưng
Thành phố Hà Nội đặt mục tiêu triệt xóa 4 điểm phức tạp về tệ nạn mại dâm và không để phát sinh điểm mới. Cùng với đó, duy trì không để tái hoạt động trở lại 7 điểm phức tạp về tệ nạn mại dâm, trong đó có phố Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.