Hết hồn với cách lắp điều hòa 'IQ vô cực' trong khách sạn 3 sao, nhìn thôi đã vã mồ hôi

Giữa tiết trời nắng nóng liên tiếp những ngày gần đây thì hình ảnh cục nóng điều hòa của khách sạn 3 sao này thật sự khiến cư dân mạng phải thốt lên "Mang quần áo vào phơi chỉ vài phút là khô ngay".

Thời tiết những ngày gần đây đang là đỉnh điểm nắng nóng, chính vì vậy điều hòa và các thiết bị làm mát đang trở thành thứ thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, đây cũng là mùa du lịch ăn khách nhất trong năm, các khách sạn nhà nghỉ đã nhanh chóng nâng cấp cơ sở hạ tầng và tất nhiên lắp đặt điều hòa sẽ là điều được ưu tiên hàng đầu.

Hết hồn với cách lắp điều hòa IQ vô cực trong khách sạn 3 sao, nhìn thôi đã vã mồ hôi-1

Hành lang kinh hoàng giữa tiết trời nắng nóng.

Nắm bắt được tình hình này, 1 khách sạn 3 sao tại tỉnh Gia Lai đã đầu tư mạnh cho dàn điều hòa, lắp đặt nhanh chóng để đảm bảo phục vụ khách du lịch.

Thế nhưng, nếu nhìn hệ thống điều hòa của khách sạn này có điều gì đó không được đúng cho lắm. Đó chính là vị trí mà khách sạn này đặt cục nóng điều hòa.

Không biết rằng nhân viên kĩ thuật đã tư vấn cho ông chủ khách sạn 3 sao này như thế nào mà toàn bộ cục nóng của điều hòa tất cả các phòng trong khách sạn này đều được đặt ở hành lang.

Hết hồn với cách lắp điều hòa IQ vô cực trong khách sạn 3 sao, nhìn thôi đã vã mồ hôi-2

Cục nóng này đối diện với cửa phòng khác, chỉ cần mở cửa thôi hơi nóng sẽ thổi thẳng vào phòng.

Các cục nóng đối diện nhau và chỉ giãn cách được khoảng cách vô cùng ngắn. Hơi nóng khi thổi ra sẽ "chiếu tướng" thẳng vào cửa các phòng đối diện. Đấy là chưa nói đến với số lượng cục nóng không hề nhỏ kia thì hành lang các tầng của khách sạn này sẽ có nhiệt độ cao đến không thể hình dung nổi.

Hết hồn với cách lắp điều hòa IQ vô cực trong khách sạn 3 sao, nhìn thôi đã vã mồ hôi-3

2 cục nóng "nhìn nhau chằm chằm"

Thậm chí, khu vực tháng máy cũng xuất hiện 2 cục nóng "nhìn chằm chằm" vào nhau khiến nhiều người không khỏi rùng mình khi tưởng tượng đến việc vô tìm đi qua cái "hầm" này.

Nhìn ảnh dở khóc dở cười của khách sạn 3 sao này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội, nhiều người cho rằng với thời tiết này thì chỉ cần mở cửa ra bạn có thể hiểu thế nào là "ranh giới giữa thiên đường và địa ngục".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/het-hon-voi-cach-lap-dieu-hoa-iq-vo-cuc-trong-khach-san-3-sao-nhin-thoi-da-va-mo-hoi-22202097134421644.htm

điều hòa

Bình luận(0)