Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng

Thứ ba, 12/03/2019 04:00
Đâu cần các anh hot boy bên Tây bên Tàu khoe chân dài cả mét hay body 6 múi cuồn cuộn, chỉ cần hành động nhỏ này thôi thì dàn trai nhân viên Điện máy Xanh cũng đã khiến nhiều chị em đổ gục.

Đâu cần các anh hot boy bên Tây bên Tàu khoe chân dài cả mét hay body 6 múi cuồn cuộn, chỉ cần hành động nhỏ này thôi thì dàn trai nhân viên Điện máy Xanh cũng đã khiến nhiều chị em đổ gục.

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-1
Sáng sớm 4/3, dàn “trai đẹp” Điện Máy Xanh đã có mặt để tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-2
Nếu không có nhân viên của đội ngũ y tế làm việc thì có lẽ không ai nghĩ rằng đây là một buổi hiến máu. Không khí cứ như tiệc tùng, hội hè vì ai nấy cũng vui vẻ, hào hứng.

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-3
Chàng trai T.L - nhân viên thu ngân của Điện máy Xanh đường Láng (1174 Đường Láng, P. Láng thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Mình khá ngạc nhiên vì mới 6h hơn mà mọi người đã đến rất đông. Thường ngày đi chơi còn không đúng giờ và đông đủ thế này”.

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-4
“Thời buổi này có nhan sắc đã là một điểm cộng lớn rồi, thế mà các anh nhân viên Điện máy Xanh vừa có sắc lại vừa có tâm nữa chứ. Anh gì đó ơi về nhà làm rể bố mẹ em nha!!”. Một Facebooker nữ bình luận.

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-5
Dù anh hiến máu nhưng máu “xì tin” của anh vẫn còn nhé các em!

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-6
Trai “thẳng” cũng được, không “thẳng” cũng được, miễn có hiến máu là được

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-7
Sau buổi hiến máu, các chàng trai hào hứng khoe thành tích là những tấm thẻ hiến máu đầy ý nghĩa.

 

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng-8
Bên cạnh các nhân viên nam thì nữ nhân viên Điện Máy Xanh cũng không hề kém cạnh cả về ngoại hình, lẫn tinh thần “hừng hực” tham gia hoạt động cộng đồng.

Là lần đầu tiên trực tiếp tổ chức ngày hội hiến máu, đại diện Điện máy Xanh chia sẻ: “Với lượng máu mà hơn 400 nhân viên Điện máy Xanh ở Hà Nội đã hiến tặng, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho nhiều người bệnh để họ nhanh chóng hồi phục và sớm khỏe mạnh”.

Chương trình “dòng máu MWG” lần đầu tiên diễn ra tại 5 địa điểm ở Hà Nội, gồm: Điện Máy Xanh Đường Láng, Uy Nỗ, Sơn Tây, Thường Tín và Nguyễn Trực với sự tham gia của hơn 400 nhân viên.

Ngọc Minh

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet