Sự bối rối của cụ ông bán hàng rong giữa ngã tư và cái chạm tay của chiến sĩ CSGT hút mọi chú ý

Hành động của người chiến sĩ này đã nhận được nhiều sự tán dương từ dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ lại một clip nam cảnh sát giao thông giúp đỡ một cụ ông bán hàng rong qua đường. Clip này được trích xuất từ camera hành trình của một ô tô đang lưu thông gần đó. 

Tại ngã tư đông đúc, một cụ ông dáng đi lom khom, trên vai là gánh hàng rong đang bối rối muốn sang đường nhưng không thể đi được quá đông đúc. Ông chờ tới chờ lui rồi đứng nhìn. 

Clip: Nam cảnh sát dắt cụ ông mù qua đường

Chứng kiến việc này, một cán bộ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ điều tiết xe cộ, lập tức có mặt đưa cụ ông sang bên kia đường. Anh đã chạy đến dắt tay cụ. Đồng thời, chờ đèn đỏ rồi giơ tay xin nhường đường để đưa cụ qua ngã tư an toàn. 

Hành động đẹp của chàng sĩ quan trẻ măng kia nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của người đi đường.

Sự bối rối của cụ ông bán hàng rong giữa ngã tư và cái chạm tay của chiến sĩ CSGT hút mọi chú ý-1

Clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự tán dương trước hành động đẹp của nam cảnh sát. Một số khác chia sẻ thêm về hoàn cảnh cụ ông xuất hiện trong video. 

"Kia là ông cụ già bị mù, cách đây 3 năm có bà cụ vợ đi cùng. Nhưng từ ngày bà mất còn lại mình ông. Trước mình làm ở khu vực Yên Phụ, Tây Hồ thì ngày nào cũng gặp 2 ông bà đi bán chổi". 

"Nhiều ông/bà tay chân chậm chạp, tâm lý rất sợ sang đường. Cứ đứng ở ngã tư, không dám qua vì có nhiều xe vượt đèn đỏ. Chú giao thông này làm việc tốt thì đáng được nhận lời khen". 

"Sáng cuối tuần thấy hành động đẹp như này thấy tích cực cả tháng. Chúc anh cảnh sát có nhiều sức khỏe". 


 

 


Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/su-boi-roi-cua-cu-ong-ban-hang-rong-giua-nga-tu-va-cai-cham-tay-cua-chien-si-csgt-hut-moi-chu-y-162210307102521717.htm

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.