Đường mưa ngập, tài xế vẫn cố cho xe chạy qua và cái kết "ngập trong biển nước"

Nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ với quyết định cho xe đi tiếp trên con đường ngập của tài xế.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ nối với vùng áp thấp suy yếu từ bão số 1 kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m nên từ chiều nay (14/6) ở các tỉnh Bắc Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, có nơi trên 130mm/24h; ở Bắc Trung Bộ có mưa dông, cục bộ có mưa to đến rất to. 

Vì trận mưa lớn chiều nay mà nhiều tuyến đường đã rơi vào tình trạng úng ngập, ít nhiều gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông. Đoạn clip dưới đây được ghi lại trên một phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. 

Trong clip, đoạn đường úng ngập khá nặng và một tài xế ô tô đã liều lĩnh điều khiển xe tiếp tục đi qua chặng đường này thay vì vòng lại tìm đường khác. Và hậu quả là khi đi tới nửa đường thì chiếc xe đã mắc kẹt trong biển nước. 

Tài xế ô tô liều lĩnh cho xe chạy trên tuyến đường úng ngập

Đường mưa ngập, tài xế vẫn cố cho xe chạy qua và cái kết ngập trong biển nước-1

Chiếc xe rơi vào tình trạng "ngập trong biển nước"

Theo người quay clip chia sẻ thì khoảng 30 phút , chiếc xe 16 chỗ chạy qua đây cũng rơi vào tình cảnh tương tự như chiếc xe ô tô 4 chỗ trong clip.

Đường mưa ngập, tài xế vẫn cố cho xe chạy qua và cái kết ngập trong biển nước-2Chiếc xe 16 chỗ cũng bị mắc kẹt trên con đường úng ngập.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duong-mua-ngap-tai-xe-van-co-cho-xe-chay-qua-va-cai-ket-ngap-trong-bien-nuoc-82020146202046596.htm

mưa ngập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.