Cầm "bao tải" tiền lẻ đi mua iphone 7, người đàn ông khiến cả cửa hàng bàng hoàng

5.000 đồng là mệnh giá cao nhất trong "núi tiền" mà người đàn ông này cầm đi để mua 2 chiếc iphone 7 red.

5.000 đồng là mệnh giá cao nhất trong "núi tiền" mà người đàn ông này cầm đi để mua 2 chiếc iphone 7 red.

Mạng xã hội đã từng chứng kiến nhiều câu chuyện bi hài tại các cửa hàng bán điện thoại di động. Và trong một sự kiện mới nhất, người đàn ông được gọi là "đại gia tiền lẻ" đã tạo rất nhiều sự chú ý.

Theo như thông tin được chia sẻ, người đàn ông này đã tới một cửa hàng thuộc hệ thống FPT shop và đặt mua 2 chiếc iphone 7 red - phiên bản mới nhất của dòng iphone. Điều khiến dân mạng cũng như nhân viên tại cửa hàng bàng hoàng nhất đó chính là hình thức thanh toán.

Người đàn ông này đã mang ra quầy thanh toán một "núi tiền"... lẻ và trong đó, người ta thấy rằng 5.000 đồng là tờ tiền có mệnh giá cao nhất.

Cầm bao tải tiền lẻ đi mua iphone 7, người đàn ông khiến cả cửa hàng bàng hoàng - Ảnh 1.

Người đàn ông đưa "núi tiền" lẻ ra để thanh toán 2 chiếc iphone 7 red

Cầm bao tải tiền lẻ đi mua iphone 7, người đàn ông khiến cả cửa hàng bàng hoàng - Ảnh 2.

Nhân viên cửa hàng tập trung đếm từng tệp tiền

Theo quy tắc, số tiền này sẽ được nhân viên cửa hàng kiểm đếm một cách kỹ càng và với số lượng tiền "khổng lồ" như này cần nhiều hơn 1 người để có thể sớm hoàn thành công việc.

Có thể tạm tính rằng, giá trị của 2 chiếc iphone này lên tới hơn 40 triệu đồng, với mệnh giá tiền như vậy thì việc kiểm đếm đối với các nhân viên tại cửa hàng quả thực không hề đơn giản.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên về độ "lầy" của người đàn ông nêu trên, cùng với đó là những lời khen vì có thể tích được nhiều tiền lẻ đến vậy.

Cầm bao tải tiền lẻ đi mua iphone 7, người đàn ông khiến cả cửa hàng bàng hoàng - Ảnh 3.

Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông trong hình có tên là Trần Trung Tín hiện đang làm công tác vận tải. Số tiền nêu trên đã được anh Tín tích góp trong suốt 5-6năm. Khi được hỏi về lý do vì sao mua, anh Tín có nói rằng "vì thấy nó đẹp quá nên quyết định mua thôi".

Cầm bao tải tiền lẻ đi mua iphone 7, người đàn ông khiến cả cửa hàng bàng hoàng - Ảnh 4.
Cầm bao tải tiền lẻ đi mua iphone 7, người đàn ông khiến cả cửa hàng bàng hoàng - Ảnh 5.

Anh Trần Trung Tín dùng số tiền lẻ để mua máy iphone 7

Theo Thời đại


iPhone 7

mua điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.