Cám cảnh con boss bị sen mang đi cầm cố cả năm chưa chuộc, chủ tiệm than trời vì "cung phụng" quá tốn kém

Một con chó pug được chủ mang tới "gửi gắm" bác chủ tiệm cầm đồ từ hồi World Cup 2018, tới nay đã gần 1 năm nhưng không thấy ai đến chuộc lại.

Một con chó pug được chủ mang tới "gửi gắm" bác chủ tiệm cầm đồ từ hồi World Cup 2018, tới nay đã gần 1 năm nhưng không thấy ai đến chuộc lại.

Sáng 10/07, trên MXH lan truyền đoạn status của một chủ tiệm cầm đồ về "tai nạn nghề nghiệp" mà anh này gặp phải nhưng lại khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng mà cười.

"Quá sai lầm khi nhận cầm đồ con chó này. Từ 14/7/2018 đến giờ gần 1 năm rồi mà chẳng thấy chủ quay lại chuộc. Nuôi nó thì tốn cơm, bây giờ nó to gấp đôi lúc mới cầm rồi. Sáng ra chưa kiếm được đồng nào đã phải mua cho nó mấy cái cổ gà. Không biết kiếp trước có ân oán gì với nó không nữa?".

Cám cảnh con boss bị sen mang đi cầm cố cả năm chưa chuộc, chủ tiệm than trời vì cung phụng quá tốn kém-1

Hình ảnh chú chó ngày được chủ mang tới tiệm cầm đồ và tờ giấy biên nhận.

Số là từ hồi tháng 7 năm ngoái, anh có nhận cầm 1 chú chó pug từ 1 người đàn ông tên Cường. Chuyện tưởng như chẳng có gì, nhưng kể từ khi Cường 1 đi không trở lại tới nay đã gần 1 năm, anh chủ tiệm bỗng dưng phải chịu biết bao vất vả, tốn kém đến mức phải lên mạng kể khổ.

Cám cảnh con boss bị sen mang đi cầm cố cả năm chưa chuộc, chủ tiệm than trời vì cung phụng quá tốn kém-2

Chú chó từng xuất hiện trên 1 trang tin tức trước đây 1 năm.

Đăng kèm đoạn status than trời là hình ảnh của chú chó pug cùng tờ biên nhận cầm đồ có ngày lập từ tận... 14/7/2018. Đáng chú ý, sau 1 năm được anh chủ tiệm cầm đồ "cung phụng", chú chó lúc này đã to lớn hơn rất nhiều.

Cám cảnh con boss bị sen mang đi cầm cố cả năm chưa chuộc, chủ tiệm than trời vì cung phụng quá tốn kém-3

Con boss sau một năm đã lớn hơn rất nhiều, nhưng mặt thì "đượm buồn" hơn...

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện về chú chó bị đem đi cầm đồ đã lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đa số đều nhận định rằng, dẫu kêu than như vậy, nhưng đã 1 năm trôi qua, "lửa gần rơm lâu ngày chắc chắn bén", anh chủ tiệm cầm đồ chắc hẳn đã có tình cảm đặc biệt với con boss "bất đắc dĩ". Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thông sâu sắc với nỗi khổ của chủ tiệm bởi nuôi 1 con pug, thực sự tốn kém.

"Anh cầm đồ đáng yêu nhất quả đất là đây chứ đâu. Thôi, có người đối xử tốt với mình thế thì ở lại luôn đi nhé pug, cũng đừng giận anh chủ cũ làm gì, mùa World Cup nào chẳng chứng kiến những cảnh chia ly...Mà công nhận nuôi mấy ông mặt buồn này thì tốn kém thực sự", tài khoản H. A. bình luận.

"Thật chẳng hiểu sao lại có thể mang chú chó đáng yêu như thế đi cầm đồ cho được. Nhưng thôi gạt quá khứ sang một bên, có lẽ cũng là duyên trời định. Một ngày đẹp trời mà anh Cường tới chuộc, chắc gì bác chủ tiệm đã chịu?!", bạn K. L. bình luận. 

Câu chuyện hiện vẫn đang lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt dân mạng... vì cười.

Theo Helino


chó pug

tiệm cầm đồ