"Cắm sừng" người yêu còn hành hung thậm tệ, chàng tài xế vẫn tỉnh bơ xin tư vấn "làm gì để cô ấy hết bướng"

Ngay khi vừa chia sẻ, câu chuyện đáng suy ngẫm dưới đây đã trở thành chủ đề tranh cãi "nóng", nhận được hơn 30.000 lượt like, 10.000 lượt chia sẻ và 28.000 bình luận.

Hội chị em tức giận đến nỗi bốc khói trên đầu vì những lời nói quá ngang tàng của anh tài xế Sở Khanh: "Lỗi đâu phải do mình tôi, tại em hay ghen, nóng tính, bạn tôi cũng cặp bồ nhưng vợ nó chỉ im lặng không nói gì, vậy mà em cứ gào, cứ khóc làm tôi chán, tôi đau đầu!".

"Có người yêu tốt mà không biết giữ", "Yêu người tử tế mà không biết điều", "Loại đàn ông mặt dày không biết xấu hổ"... Đó là những lời mắng nhiếc thậm tệ mà cư dân mạng dành tặng cho anh tài xế "có lớn mà không có khôn", đã bắt cá 2 tay lại còn lu loa đổ lỗi cho bạn gái đanh đá.

Ngay khi vừa chia sẻ, câu chuyện đáng suy ngẫm dưới đây đã trở thành chủ đề tranh cãi "nóng", nhận được hơn 30.000 lượt like, 10.000 lượt chia sẻ và 28.000 bình luận.

"Mình 27 tuổi, là tài xế, không đẹp trai nhưng mình làm ra tiền, có ô tô riêng và một căn nhà do mình tự làm nên. Mọi thứ sẽ rất hoàn hảo nếu không phải người yêu mình là người quá ghê gớm. Em hơn mình ở chỗ có học thức, cũng dễ thương nên nhiều người theo đuổi.

Cắm sừng người yêu còn đánh chửi thậm tệ, chàng trai vẫn tỉnh bơ xin tư vấn làm gì để bạn gái hết bướng - Ảnh 1.

Đánh ghen xát ớt cũng không khiến dân mạng sốc bằng màn tự sự của anh tài xế lăng nhăng. (Ảnh minh họa)

Đàn ông hay ghen là bình thường, ra đường có cô này cô kia là chuyện khó tránh khỏi miễn sao không mang hậu quả về nhà là được. Nhưng người yêu mình thì khác, em rất dữ dằn và nóng tính, ghen với những mối quan hệ của tôi. Quen nhau 3 năm, tôi cố gắng làm mọi thứ vung đắp gia đình tương lai, cũng chưa yêu cầu em bỏ ra thứ gì vì lương em chỉ bằng 1/5 lương tôi. Nhưng cái gì cũng có giá của nó thôi, tôi làm ra tiền thì những người con gái khác bu quanh, phải công nhận sau lưng em tôi cũng từng qua lại với vài người nhưng không đến nỗi gây hậu quả gì.

Em biết, em chửi bới, khóc lóc. Tết năm nay, tôi vô tình gặp một người trong đám cưới bạn, cô ấy có chồng và hai con nhưng nói chuyện rất ngọt ngào, tôi chủ động xin số làm quen, và cái gì đến cũng đã đến, sau vài lần cà phê, biết tôi có điều kiện, cô ta ngã vào lòng tôi. Cảm giác khác với khi bên người yêu rất nhiều, tôi chia tay người yêu, đắm chìm trong cái hạnh phúc vụng trộm của mình. Chán chê, tôi đá cô nhân tình có chồng kia về với em, một phần vì em phát hiện, một phần vì chẳng ai hiểu tôi hơn em".

Đọc đến đây, nhiều người đã cảm thấy "nóng mắt", nóng gáy, nhất là hội chị em phụ nữ. Ai cũng nghi ngờ tính chân thật của câu chuyện, bởi lẽ bình thường có anh nào trơ trẽn tới mức khoe khoang ngoại tình nhưng đằng sau lại chê bai bạn gái thế kia không? Nickname Thanh Hien không nhịn nổi phải thốt lên: "Xem qua mấy dòng mở đầu đã thấy thanh niên này sống hãm. Anh nghĩ anh có tiền thì muốn gì cũng được à? Đã xấu, kiêu lại còn điêu. Cắm sừng cô ấy là tệ bạc lắm rồi, còn thản nhiên kêu chưa gây hậu quả gì. Chờ đến lúc hậu quả chắc anh quất ngựa truy phong chứ ở đó mà ra vẻ ta đây". Nghe giọng điệu của chàng trai thì có vẻ như anh ta rất coi thường bạn gái, tự nhận mình làm ra nhiều tiền hơn, có phần gia trưởng hơn.

Cắm sừng người yêu còn đánh chửi thậm tệ, chàng trai vẫn tỉnh bơ xin tư vấn làm gì để bạn gái hết bướng - Ảnh 2.

Rất nhiều giải "cục gạch vàng" được ném tặng anh xế Sở Khanh trơ trẽn nhất 2017.

Không chỉ phái nữ, rất nhiều cánh mày râu cũng phản ứng gay gắt, tuy cùng giới tính nhưng không thể chung quan điểm yêu đương giống anh tài xế được: "Đều là đàn ông mà bức xúc, xấu hổ thay anh em. Sai lè ra mà còn đổ tại người yêu, tôi là tôi thấy cô ấy quá hiền"; "Tội cho cô gái đó, vớ ngay phải thằng tâm lý biến thái"; "Đúng là đàn ông nhiều người tắt mắt, nhưng ăn vụng là chuyện đâu hay ho gì, còn khoe ra như chiến tích, chẳng hiểu nghĩ gì"...

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn nổi sóng giận dữ hơn khi theo dõi diễn biến tiếp theo. Dù hư cấu hay là có thật thì anh tài xế lăng nhăng này cũng khiến dư luận phải xếp vào hàng "vô phúc cho ai lấy phải chồng như này".

"Em khóc, em trách móc, tôi có an ủi nhưng thấy những giọt nước mắt sao thừa thãi. Vì nếu không phải quen em lâu, tôi là mối tình đầu của em thì chả cần thương cảm vậy. Em không bướng, không nóng thì tôi có cần đi cặp bên ngoài không? Quả thật với người yêu tôi chưa từng mua sắm cho em thứ gì, vì sau này làm vợ thành thói quen sẽ đòi hỏi nhưng với cô nhân tình kia tôi mua sắm tất cả.

Thời gian đó, em tìm bạn bè tôi nhờ khuyên tôi, nhưng họ đều bênh tôi và nói xấu em. Em im lặng chịu đựng, đó là điều tôi chán nhất ở em. Có lần em bắt gặp tôi nhắn tin cho bồ liền nói thẳng với cô kia đừng phiền tôi, tôi bênh bồ tát em mấy cái. Em bỏ về nhưng thẫn thờ không nói năng gì. Thà em mắng chửi đằng này em im lặng.

Cắm sừng người yêu còn đánh chửi thậm tệ, chàng trai vẫn tỉnh bơ xin tư vấn làm gì để bạn gái hết bướng - Ảnh 3.

Đánh chửi bạn gái ngay trước cửa nhà chỉ vì cô ấy phát hiện bị cắm sừng. (Ảnh minh họa)

Tôi tìm đến nhà gặp em, em cũng im lặng, tối đó mất bình tĩnh tôi lại đánh, lại chửi em trước nhà em. Sau đó tôi xin lỗi nhưng em với gia đình em không nghe, thậm chí không gặp tôi. Tôi biết bản thân sai khi nóng tính đánh em nhưng tình cảm tôi dành cho em là thật. Tôi thường hay tâm sự với bạn bè về tính xấu của em nhưng vì chỉ muốn em sửa đổi.

Tôi thề tôi không muốn mất em, vì 3 năm bên nhau, lúc hoạn nạn chỉ có em bên tôi, lúc tôi nghèo cũng chỉ có em, cô nhân tình kia chỉ là vui chơi qua đường. Lỗi đâu phải do mình tôi, tại em hay ghen, nóng tính, bạn tôi cũng cặp bồ nhưng vợ nó chỉ im lặng không nói gì, vậy mà em cứ gào, cứ khóc làm tôi chán, tôi đau đầu. Bây giờ tôi phải làm gì đây, tôi không muốn mất em. Và nếu như em chịu quay về thì tôi nên làm gì để rèn tính bướng bỉnh của em đây".

Thật đáng tiếc, hàng chục nghìn người theo dõi câu chuyện nhưng chẳng ai khuyên anh chàng như mong đợi, những gì họ tặng anh chỉ toàn gạch đá, nhiếc móc, mắng như tát nước. "Người yêu im lặng chịu đựng mà lại kêu chán em nhất ở điểm đó, thôi bớt văn vẻ đi anh Sở Khanh ạ"; "Quá tồi tệ, không thể chấp nhận được loại đàn ông con trai tư tưởng đồi bại như này, lại còn vũ phu, đánh cả con gái"; "Tôi xin bạn buông tha cho con gái người ta, loại như bạn muôn đời không lấy được vợ tử tế"; "Eo ơi lại còn tỏ vẻ thương hại cô ấy vì là mối tình đầu ư, đểu giả"...

Cắm sừng người yêu còn đánh chửi thậm tệ, chàng trai vẫn tỉnh bơ xin tư vấn làm gì để bạn gái hết bướng - Ảnh 4.

Ai cũng khuyên anh tài xế nên buông tha cho cô bạn gái đã chịu đựng một kẻ tồi tệ quá lâu. (Ảnh minh họa)

Bản thân chàng xế cũng thừa nhận nhiều điểm tốt của bạn gái, khẳng định không muốn mất cô ấy, tuy nhiên, những lập luận của anh quá vô lý, chướng tai gai mắt. Đã trăng hoa còn đổ lỗi tại bạn gái hay ghen, nóng tính? Làm gì có ai yêu mà không ghen? Chỉ có giữ gìn, yêu thương hết lòng thì người ta mới vậy, trừ khi ghen tuông vô cớ, đằng này anh đi cặp bồ giữa thanh thiên bạch nhật, còn kêu mua sắm cho bồ nhiều hơn cả người yêu, thử hỏi anh đúng ở đâu?

Bên cạnh những lời nóng nảy thì câu chuyện trên đem lại khá nhiều bài học sâu sắc, ý nghĩa cho cộng đồng mạng. Nó là cách cư xử giữa người với người, đạo đức, nhân văn, và cả sự tôn trọng với người phụ nữ đã hết lòng yêu thương mình. Các anh ạ, có yêu thì mới có ghen, khi nào bạn gái hoặc vợ không thèm "ăn giấm chua" nữa, đó là lúc các anh mất hết tổ ấm gia đình rồi đấy.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng câu chuyện trên sặc mùi hư cấu, vì trên đời làm gì có anh chàng nào hồn nhiên kể tội mình trước toàn thể thiên hạ như thế. Có lẽ cô nàng giàu trí tưởng tượng nào đó đã bịa ra chuyện này để thử phản ứng chị em, hoặc có khi chính cô gái nhân vật chính trong câu chuyện đã mượn vai bạn trai để kể lại chuyện mình. Dù thực hay hư, câu chuyện ít nhiều cũng mang lại những giây phút nhiều cảm xúc cho hội chị em.

Theo thời đại


người yêu

cắm sừng

dân mạng ném đá

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.