Cặp đôi đi xe máy liên tục đánh võng, "cà khịa" xe tải, cô vợ còn có hành động khiến tất cả bức xúc

Chẳng rõ vì lý do gì nhưng hành động của cặp đôi đi xe máy dưới đây đang là tâm điểm bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi đi xe máy ngang nhiên đánh võng, thách thức chiếc xe tải đi phía sau.

Cặp đôi đi xe máy liên tục đánh võng, "cà khịa" xe tải, cô vợ còn có hành động khiến tất cả bức xúc

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy một đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy lạng lách, đánh võng ngay trước đầu xe tải.

Khi chiếc xe tải vượt lên, cặp đôi vẫn tiếp tục "cà khịa" tài xế. Thậm chí, người đàn ông cầm lái còn cố tình phanh gấp chắn mũi xe tải. Tuy nhiên, tài xế xe tải vẫn kiềm chế, không có phản ứng gì trước hành động đó.

Người tài xế sau đó đã đăng đoạn clip này lên mạng xã hội. Đáng nói, người vợ được cho là đã nhắn tin đe dọa tài xế xe tải.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Tất cả đều chỉ trích hành động liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm của cặp đôi nói trên.

Được biết, sự việc xảy ra trong chiều ngày 15/4 trên đường Hoàng Văn Bổn, phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 THEO ICTVIETNAM 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/cap-doi-di-xe-may-lien-tuc-danh-vong-ca-khia-xe-tai-co-vo-con-co-hanh-dong-khien-tat-ca-buc-xuc-222020174133738695.htm

Cộng đồng mạng

lạng lách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.