Cảnh tượng ngồi cắt sứa ngay giữa bãi biển đầy bùn cát khiến dân mạng tranh cãi về vấn đề vệ sinh thực phẩm

Hình ảnh những miếng sứa dính đầy cát nằm lăn lóc trên bãi biển khiến nhiều dân mạng đưa ra các ý kiến trái chiều.

Dù ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng thu hút được rất nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Mới đây, lại thêm một clip nữa về vấn đề đồ ăn bị để ở nơi kém vệ sinh khiến nhiều người tranh cãi. Cụ thể, đây là 1 video mà một số người dân đang ngồi cắt những con sứa thành từng miếng nhỏ để mang bán. Điều đáng nói là họ đặt trên mặt đất, ngay giữa bãi biển và cắt khiến cho miếng sứa nào cũng dính đầy bùn cát. Chính điều đó đã khiến cho các cư dân mạng dấy lên tranh cãi.


Cảnh tượng ngồi cắt sứa ngay giữa bãi biển đầy bùn cát khiến dân mạng tranh cãi về vấn đề vệ sinh thực phẩm

Không ít dân mạng tỏ ra lo lắng trước vấn đề vệ sinh bởi dù sao thì sứa cũng là một món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích. Việc món ăn bị dính đầy bùn cát như vậy khiến cho họ có phần hơi lo lắng, sợ rằng mình đã ăn phải đồ kém vệ sinh.

Cảnh tượng ngồi cắt sứa ngay giữa bãi biển đầy bùn cát khiến dân mạng tranh cãi về vấn đề vệ sinh thực phẩm-1

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khá nhiều cư dân mạng khác có ý kiến trái ngược. Cụ thể, họ cho rằng những con sứa này được bắt từ biển, sau đó trực tiếp mang lên bãi cát để cắt như vậy là chuyện bình thường. Và điều quan trọng là sứa rất dễ rửa sạch, không bị ảnh hưởng nhiều khi đặt trên bãi cát như vậy. Vì thế, việc cắt sứa như trong video trên hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/canh-tuong-ngoi-cat-sua-ngay-giua-bai-bien-day-bun-cat-khien-dan-mang-tranh-cai-ve-van-de-ve-sinh-thuc-pham-22022154172214692.htm

an toàn vệ sinh thực phẩm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.