Dừng xe bên cống thoát nước gây tò mò, hành động sau đó của cậu bé khiến tất cả nể phục

Hành động của cậu bé dưới trời mưa đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Đoạn clip được ghi lại ở khu tái định cư xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai trong chiều ngày 16/6. Giữa trời mưa tầm tã, một nam sinh dừng xe đạp để nhặt rác trên miệng cống thoát nước.

Xong việc, cậu bé tiếp tục di chuyển nhưng lại gặp cảnh tương tự. Em không ngại dừng xe và tiếp tục công việc giúp ích cho mọi người.

Cậu bé dừng xe bên cống thoát nước và hành động lạ khiến người lớn nể phục

Hành động đẹp của cậu bé hút hàng nghìn lượt "thả tim" của dân mạng. Nam sinh được khen ngợi vì có ý thức đáng nể.

"Mình là người lớn mà có khi không bằng em ấy. Việc chung không chỉ đích danh ai nhưng cậu bé sẵn sàng làm để tốt cho mọi người", tài khoản Sơn Tùng bày tỏ.

"Đây hẳn là cậu bé được giáo dục tốt đây. Còn nhỏ mà ý thức tự giác cao, sau này lớn lên sẽ là người có trách nhiệm", thành viên Sáng Trần viết.

"Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Ai cũng được như em thì cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều. Mong rằng đoạn clip sẽ được lan tỏa để khích lệ mọi người cùng làm việc tốt", một dân mạng bình luận.Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/dung-xe-ben-cong-thoat-nuoc-gay-to-mo-hanh-dong-sau-do-cua-cau-be-khien-tat-ca-ne-phuc-82020176113332598.htm

dân mạng

cậu bé

hành động đẹp


Diễn biến toàn bộ vụ giám đốc sát hại nữ kế toán ở Bình Dương
Sau khi sát hại nữ kế toán trong công ty, Yang Zhong Wu giấu ô tô vào vườn cao su cách hiện trường khoảng 10km, rồi mang theo hơn 700 triệu đồng dự định trốn về nước (Trung Quốc) bằng đường tiểu ngạch. Tuy nhiên, khi nghi can đi đến tỉnh Gia Lai thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.