CLIP: 4 giây "đứng tim" của tài xế ô tô và phản ứng phút chót của cậu bé khiến tất cả toát mồ hôi

Cậu bé vô tư lao sang đường không chút do dự khiến tài xế ô tô không khỏi sợ hãi.

Tình huống nguy hiểm xảy ra vào chiều ngày 27/11. Khi đó, một cậu bé khoảng 6-7 tuổi đứng nhảy nhót bên lề đường. Cậu này có vẻ sốt ruột, chỉ chờ cho hai chiếc xe máy chạy qua rồi lao thẳng sang bên kia đường.

Đúng lúc này, một ô tô đi tới. Chiếc xe đang phóng nhanh buộc phải bấm còi inh ỏi và phanh gấp. May mắn là cậu bé đã chạy kịp, không va chạm với chiếc ô tô.

Đang nhảy nhót bên đường, bé trai hành động bất ngờ khiến người xem "đứng tim" đến tận giây cuối cùng

Cảnh tượng khiến nhiều người xem thót tim.

"Ghê quá, may là ô tô dừng kịp. Chắc đây là tài xế cứng, nếu không phanh nhanh và sâu thì thằng bé chắc bay trên không trung rồi. Cả hai bên đều số đỏ", tài khoản Minh Tú nhận xét.

"Đau tim với cậu bé. Nó có quan sát nhưng chỉ quan sát một bên thôi đã vội ào ra đường. Lúc ô tô đến sát, nó cũng cố chạy nên mới không bị đâm. Lần này là xe con chứ xe tải thì họa to rồi", một dân mạng khác bày tỏ.

 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-4-giay-dung-tim-cua-tai-xe-o-to-va-phan-ung-phut-chot-cua-cau-be-khien-tat-ca-toat-mo-hoi-162202811091451385.htm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.