Câu chuyện gây xúc động mạnh ngày cuối năm: Ông bố trẻ xăm lên mình bức tranh cuối cùng của con gái

Cứ ngỡ đây chỉ là một bức tranh đáng yêu của con gái được ông bố trẻ xăm lại nhưng câu chuyện phía sau đã khiến không ít người rơi nước mắt.

Cứ ngỡ đây chỉ là một bức tranh đáng yêu của con gái được ông bố trẻ xăm lại nhưng câu chuyện phía sau đã khiến không ít người rơi nước mắt.

Với người Việt, Tết là dịp để gia đình sum họp, đoàn tụ. Những ngày này, người ta chỉ mong có thể được nhanh chóng về nhà dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đón năm mới cùng với bố mẹ. Vì vậy mà càng về cuối năm, những bức ảnh, câu chuyện về gia đình lại càng đem đến nhiều xúc động cho mọi người. 

Mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, một bức ảnh về tình cha con, tình cảm gia đình đã xuất hiện đã khiến dân mạng không khỏi xúc động. 

Câu chuyện gây xúc động mạnh ngày cuối năm: Ông bố trẻ xăm lên mình bức tranh cuối cùng của con gái-1

Bức ảnh đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều hôm nay.

Trong bức tranh này, hai bố con đang đứng dưới ánh mặt trời rực rỡ và cười rất vui vẻ. Bên cạnh đó, cô bé còn vẽ thêm hàng loạt hình trái tim xung quanh kèm dòng chữ: "Te amo Papa" (Tạm dịch: "Con yêu bố") để thể hiện tình cảm với bố của mình. 

Nếu chỉ nhìn lướt qua, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây đơn giản chỉ là một ông bố trẻ nào đó xăm bức tranh của con gái lên mình. Tuy nhiên, người đăng tải bức ảnh đã chú thích: "Bức tranh cuối cùng của con gái anh ta..." khiến dân mạng vô cùng xúc động. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh cùng với câu chuyện đã thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ:

- Mình đã cười và thấy thật dễ thương cho đến khi đọc lại dòng chú thích kia.

- Đây có lẽ là một câu chuyện buồn.

- Xem bức ảnh mà mình rưng rưng nước mắt.

Thế nhưng, không ít người lại cho rằng, dòng chú thích kia không đúng sự thật. Bởi bức tranh này đã xuất hiện trên Twitter từ hồi tháng 3 năm ngoái. Lúc đó, bức hình được chia sẻ với nội dung: "Ông bố này đã xăm hình vẽ đầu tiên của con gái tặng cho mình".

Câu chuyện gây xúc động mạnh ngày cuối năm: Ông bố trẻ xăm lên mình bức tranh cuối cùng của con gái-2

Bức tranh đã từng xuất hiện từ hồi tháng 3/2018.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang tiếp tục tranh cãi về câu chuyện thực sự phía sau bức ảnh. Tuy nhiên dù sao thì đây vẫn là một hình xăm vô cùng ý nghĩa về tình cảm cha con và gây xúc động mạnh những ngày cuối năm thế này.Theo Helino

 Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.