CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược

Một bộ phận CĐV Việt Nam đang thể hiện sự "khó chiều" trên mạng xã hội sau hai trận đấu thất bại.

Một bộ phận CĐV Việt Nam đang thể hiện sự "khó chiều" trên mạng xã hội sau hai trận đấu thất bại.

Tối qua (12/1), ĐT Việt Nam đã có trận đấu thứ hai tại vòng bảng Asian Cup 2019. Dù rất cố gắng nhưng do đẳng cấp quá chênh lệch, chúng ta chịu thất bại 0-2 trước đối thủ mạnh Iran.

Sau trận đấu, các cầu thủ rất buồn bã, cổ động viên cũng không thể nở nụ cười vui mừng. Tuy nhiên, cách đương đầu với những điều thất vọng của các cổ động viên lại vô cùng khác nhau.

Cầu thủ Duy Mạnh đã phải nhận không ít ý kiến chỉ trích, so sánh ngay sau trận đấu. Thậm chí, bức ảnh do cô bạn gái Quỳnh Anh đăng lên, gắn thẻ tên bạn trai cũng trở thành mục tiêu công kích của những người hâm mộ quá khích.
 

 

CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-1

CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-2  

  CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-3  CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-4 CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-5

Duy Mạnh vấp phải nhiều chỉ trích từ cổ động viên nhà.

Họ đã để lại không ít bình luận kém hay dưới bức hình, chỉ trích Duy Mạnh mắc lỗi trong các bàn thua. Số khác lại so sánh Duy Mạnh với Đình Trọng.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người thông cảm và tiếp tục mong Duy Mạnh vững vàng hơn trong trận đấu tiếp theo.

Phía facebook của Đặng Văn Lâm lại có khá nhiều lời an ủi động viên. Sau trận thua Iraq, Văn Lâm cũng chịu nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Tuy nhiên lần này mọi thứ trái ngược. Dù để bị thủng lưới 2 bàn song ai cũng hiểu, Văn Lâm đã làm hết sức để bảo vệ khung gỗ. Nếu trước khung thành không phải Lâm thì có lẽ, thất bại sẽ còn nặng nề hơn.
CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-6 CĐV vào tận ảnh của bạn gái Duy Mạnh chửi bới, Văn Lâm lại nhận được phản ứng trái ngược-7

 

Có đến 3 pha cứu thua mười mươi, Văn Lâm đang được cổ vũ ủng hộ.

Trận trước, Đức Chinh, Văn Lâm, Duy Mạnh bị chửi bới thì bây giờ, Duy Mạnh tiếp tục nhận lời lẽ không hay từ cổ động viên nhà. Một lần nữa, vấn đề cổ vũ bóng đá có lẽ lại phải đem ra bàn luận. Các cổ động viên đừng biến mình thành nguồn năng lượng tiêu cực gieo xuống đầu cầu thủ.

 


Theo Thế giới trẻ


Bạn gái Duy Mạnh

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.