Chán tạo dáng e ấp bên cúc hoạ mi, 3 chị gái rủ nhau nằm hẳn lên luống hoa chụp ảnh

Thay vì đứng tạo dáng như bao người khác, 3 người phụ nữ này lại chọn cách nằm đè hẳn lên bụi cúc hoạ mi...

Thay vì đứng tạo dáng như bao người khác, 3 người phụ nữ này lại chọn cách nằm đè hẳn lên bụi cúc hoạ mi để có những shot hình không-giống-ai mà họ cho là "chất". Hình ảnh gây phản cảm vừa xuất hiện trên MXH chiều 03/12 khiến nhiều người bức xúc.

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp tinh khôi, cúc hoạ minh còn lôi cuốn người ta bởi sự "chảnh" khi chỉ khoe sắc vài tuần mỗi năm. Mỗi độ đông chớm về, cúc hoạ mi nở rộ, dân tình lại nượm nượp đổ về các vườn hoa để chụp ảnh, ngắm hoa.

Mỗi dịp cuối tuần, lượng người đông khủng khiếp đổ về cùng một lúc khiến các vườn cúc hoạ mi rơi vào tình trạng "thất thủ". Để có được tấm hình ưng ý hay đơn giản là không có người lạ đứng sau lưng khiến các bạn trẻ gặp không ít khó khăn, vất vả. 

Thế nhưng chẳng thèm chịu chung cảnh chời đợi đến phát già như bao người, 3 người phụ nữ trong bức ảnh vừa khiến MXH xôn xao lại có cách rất khác biệt để chụp ảnh. Việc cứ mãi đứng tạo dáng e ấp bên hoa có vẻ như đã quá phổ, để tạo sự khác biệt, các chị quyết định nằm hẳn lên hoa mà "tự sướng" cho thoải mái!

Chán tạo dáng e ấp bên cúc hoạ mi, 3 chị gái rủ nhau nằm hẳn lên luống hoa chụp ảnh-1
Ảnh page Hóng

Thế nhưng tất cả những gì 3 cô gái nói trên có được chỉ là sự phản cảm. Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh 3 người phụ nữ nằm đè lên bụi cúc hoạ mi để chụp ảnh đã nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng. Thử hỏi, sau khi có cho riêng mình những bức ảnh được cho là "chất", cúc hoạ mi có còn tinh khôi, có còn cuốn hút được ai?

"Mải đẹp quá mà quên mất ý thức ở nhà rồi các chị ơi. Mà công nhận giỏi thật, trong khi người ta còn phải chen chúc nhau mới có chỗ đứng thì chả hiểu sao các chị kiếm được hẳn chỗ để nằm. Chụp xong có khi làm giấc cho đã rồi mới về..." - Facebook Thanh Hien bình luận.

"Thật không còn gì để nói. Chụp được bức ảnh thì phá nát cả vườn hoa của người ta. Người đẹp mà hành động thì không đẹp chút nào." - Facebook Ha Than thêm vào.Theo Helino 


chụp ảnh

"gây sốt" MXH


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.