Chàng "bác sĩ" Khánh Hoà bất ngờ nổi tiếng sau 1 tấm ảnh bức xúc vì bị đố kỵ

Bên cạnh những lời khen ngợi, xin kết bạn làm quen thì cũng có không ít tin đồn thất thiệt từ trên trời rơi xuống nói rằng Lân "chỉ thích con trai", "khám sức khỏe không có tâm"... những điều trong lúc làm việc 9X không hề nghe ai ý kiến.

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng, bên cạnh những lời khen xin kết bạn làm quen cùng anh chàng điển trai mặc áo blouse trắng thì cũng có không ít tin đồn thất thiệt nói rằng Lân "chỉ thích con trai", "khám sức khỏe không có tâm", khiến chàng kỹ thuật viên cảm thấy rất khó chịu.

Mới đây, một người dùng MXH đã đăng tải hình ảnh một chàng có gương mặt điển trai, mặc blouse trắng lên một Fanpage dành riêng cho hội trai xinh gái đẹp với nội dung giới thiệu: "Đây là anh bác sĩ đo chiều cao trong đợt khám sức khỏe đầu năm trường tớ. Nhìn ngoài đẹp chỉ muốn đến làm quen thôi các bạn ạ".

Chàng bác sĩ Khánh Hoà bất ngờ nổi tiếng sau 1 tấm ảnh bức xúc vì bị đố kỵ - Ảnh 1.

Chàng trai diện áo blouse trắng "đốn tim" dân mạng.

Theo tìm hiểu, chàng trai trong bức ảnh khiến các nữ sinh đi khám sức khỏe đầu năm "rung động" là Nguyễn Ngọc Lân (sinh năm 1995, quê Phú Hoà, tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa). Lân xin đính chính lại, mình không phải là bác sĩ mà là kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, đang làm việc tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa. 9X đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hoà được 1 năm.

"Đợt vừa rồi, mình có đi cùng chi đoàn bệnh viện đến khám sức khoẻ cho một trường THPT nằm trên địa bàn tỉnh. Mình cũng không ngờ hình ảnh của mình lại nhận được sự quan tâm và yêu mến của các bạn đến thế. Hiện tại, công việc của mình là chụp X quang, cắt lớp vi tính, MRI", Lân nói.

Chàng bác sĩ Khánh Hoà bất ngờ nổi tiếng sau 1 tấm ảnh bức xúc vì bị đố kỵ - Ảnh 2.
Chàng bác sĩ Khánh Hoà bất ngờ nổi tiếng sau 1 tấm ảnh bức xúc vì bị đố kỵ - Ảnh 3.

Công việc hằng ngày của Lân là chụp X quang, cắt lớp vi tính, MRI... cho bệnh nhân.

Bỗng dưng nổi tiếng trên MXH, khiến Lân trở thành tâm điểm chú ý của bạn trẻ. Bên cạnh những lời khen ngợi, xin kết bạn làm quen thì cũng có không ít tin đồn thất thiệt từ trên trời rơi xuống nói rằng Lân "chỉ thích con trai", "khám sức khỏe không có tâm"... những điều trong lúc làm việc 9X không hề nghe ai ý kiến. Đọc thấy những bình luận sai sự thật, đố kỵ về mình khiến Lân cảm thấy khó chịu.

Chàng bác sĩ Khánh Hoà bất ngờ nổi tiếng sau 1 tấm ảnh bức xúc vì bị đố kỵ - Ảnh 4.
Chàng bác sĩ Khánh Hoà bất ngờ nổi tiếng sau 1 tấm ảnh bức xúc vì bị đố kỵ - Ảnh 5.

Ngoài công việc ở bệnh viện, Lân còn là mẫu ảnh cho một số shop thời trang.

"Có thể các bạn không thích mình, các bạn có thể lướt quá, không quan tâm! Chứ xin đừng phán xét mình kiểu đó nhé. Ganh gét, đố kỵ, đem chuyện không nói có làm như vậy có được gì? Mình không ép mấy bạn phải thích mình, không thích có thể lướt qua cớ chi buông lời cay đắng thế?", chàng kỹ thuật viên nói.

Theo Trí thức trẻ


soái ca

đẹp trai

gây sốt mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.