Chàng trai ăn mặc sexy đi siêu thị gây náo loạn cộng đồng mạng

Hình ảnh chàng trai ăn mặc sexy đến mức phản cảm đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao nhất cộng đồng mạng trong nước ngày hôm qua.

Hình ảnh chàng trai ăn mặc sexy đến mức phản cảm đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao nhất cộng đồng mạng trong nước ngày hôm qua.

Ngày hôm qua, một người dùng mạng đến từ TP. Hồ Chí Minh đã đăng tải 2 bức ảnh ghi lại cảnh 1 chàng trai ăn mặc vô cùng sexy đang mải mê mua sắm, thậm chí là tạo dáng bên những gian hàng trong siêu thị.

Sự thực về chàng trai ăn mặc sexy đi siêu thị đang gây náo loạn cộng đồng mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Bức ảnh nhận được sự chú ý của rất đông người dùng mạng Việt Nam.

Từ những bức ảnh được đăng tải có thể thấy bất chấp mọi ánh mắt nhòm ngó, lạ lẫm của những khách hàng khác trong siêu thị, chàng trai vẫn thản nhiên lựa đồ trên đôi boot cao cổ, cùng chiếc quần lót "thừa trước, hở sau" và những phụ kiện điệu đà khác đi kèm. Thậm chí, khi biết mọi người để ý đến mình, anh chàng còn cố tình tạo dáng khoe cơ thể cao ráo, săn chắc của mình.

Sự thực về chàng trai ăn mặc sexy đi siêu thị đang gây náo loạn cộng đồng mạng Việt Nam - Ảnh 2.

 Chàng trai ăn mặc hệt như những cô nàng nóng bỏng.

Sự thực về chàng trai ăn mặc sexy đi siêu thị đang gây náo loạn cộng đồng mạng Việt Nam - Ảnh 3.

 Thản nhiên tạo dáng trước sự nhòm ngó của các khách hàng khác.

Do phong cách ăn mặc của chàng trai quá táo bạo và kệch cỡm nên ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng trong nước. Nhiều người liên tục để lại bình luận, tag tên bạn bè vào dòng bình luận để trêu chọc, cười đùa cũng như thể hiện thái độ choáng váng trước màn thể hiện quá đà của nhân vật chính.

Theo tìm hiểu, trên thực tế, những bức ảnh này cũng đã gây náo loạn mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua. Vốn được đăng tải trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo, sau đó, những bức ảnh đã nhanh chóng được các tờ báo, diễn đàn chia sẻ lại.

Theo trang Liveleak, chàng trai điệu đà trong những bức ảnh gây shock thực ra đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, một số diễn đàn Trung Quốc lại cho biết đây là những hình ảnh được ghi nhận tại 1 siêu thị ở Hàng Châu, Trung Quốc và cũng đã khiến dân tình náo loạn sau khi được đăng tải.

Sự thực về chàng trai ăn mặc sexy đi siêu thị đang gây náo loạn cộng đồng mạng Việt Nam - Ảnh 4.
Sự thực về chàng trai ăn mặc sexy đi siêu thị đang gây náo loạn cộng đồng mạng Việt Nam - Ảnh 5.

 Anh chàng thản nhiên mua sắm đồ.

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.