Chàng trai bức xúc tố bạn gái cũ nợ tiền nhưng lầy lội đòi mãi không trả

Quen bạn gái qua mạng, tán đổ, xong “dại gái” nên cho vay tiền hết lần này lần khác, rồi bắt được tận tay bạn gái hẹn hò với mấy anh 4 bánh sang chảnh mà vẫn nhắm mắt bỏ qua...

Quen bạn gái qua mạng, tán đổ, xong “dại gái” nên cho vay tiền hết lần này lần khác, rồi bắt được tận tay bạn gái hẹn hò với mấy anh 4 bánh sang chảnh mà vẫn nhắm mắt bỏ qua, cho nợ thêm đến 19 triệu, đòi cả năm nhưng cô gái vẫn chây ì không trả lại tiền…

Vừa mới hôm qua, cư dân mạng còn chưa kịp bàn tán xong chuyện một thanh niên bị tố cặp kè rồi lợi dụng ăn bám bạn gái, thì hôm nay dân tình lại nổi sóng gió với câu chuyện yêu rồi lợi dụng khác, lâm li bi đát hơn. Lần này, nạn nhân là một chàng trai trẻ, số đen gặp đúng cô người yêu tinh ranh lươn lẹo số 1 Việt Nam:

“TIỂU THUYẾT BÓC PHỐT DỰA TRÊN MỘT CÂU CHUYỆN TÌNH :

(đùa chứ có thật đấy không phải tiểu thuyết đâu)

Lần đầu bóc phốt nên hơi dài dòng, với cả khoản văn mình hơi kém đi học toàn 4 5 điểm có gì mọi thông cảm bỏ qua cho. Mình mới chia tay được hơn nửa năm, giờ bực quá nên mới thành ra như thế này.

Mình quen em cũng qua mạng xã hội thôi, thấy cũng hiền, lại còn bán đồ auth (từ nay các bác yêu con nào bán đồ auth thì soi cho kĩ 1 tí), nói chuyện cũng ngoan, mặc kiểu sơ mi trắng tóc buông xõa đúng kiểu mình thích nên quyết tâm tán, ôi cái vẻ ngoan, chết vì tin cái đấy.

Tán mãi cũng đổ thôi, mất 1 thời gian cũng dài, xong rồi yêu. Nào thì hứa hẹn thề thốt, cái này thì mình không hứa nhé, mỗi nó hứa thôi: EM SẼ HỨA YÊU ANH MÃI, EM KHÔNG BAO GIỜ BỎ ANH TRƯỚC.

Một lần mình có pass facebook nó,  cũng vào xem qua có 4 5 thằng tán tỉnh gì đấy, lướt qua thì toàn hỏi ngủ ngon, ăn chưa bla bla, đợt đấy mình tin tưởng nhiều nên không quan trọng gì lắm, cũng thoát facebook nó ra rồi đá vỉa vài câu dạo này trai tán hơi nhiều đấy.

Cuối cùng thì điều gì đến cũng đến, em ấy kêu thiếu tiền nhập hàng nọ hàng chai, thiếu tiền book vé máy bay, thiếu tiền đồ đạc, kể khổ. Thì mình cũng ừ cho vay, không hỏi kĩ cho lắm. Cầm được tiền thì nó cũng kêu anh cần thì báo em 1 câu em giả ngay .

Được tầm 2 tháng thì mình hết tiền, đi làm 2 nơi sáng làm chân sai vặt trên công ty, tối về mình đi cày quán cafe, thế mà vẫn không đủ ăn tiêu, nhịn đủ thứ (đồ cho mình còn chẳng dám mua, có gì ngon là mua cho nó tất). Cái này thì gọi là ngu, bị bạn thân nó chửi thế.

Đến hôm tết dương lịch, hôm đấy quán có ca đêm, làm muộn được thêm tiền thế là mình ib bảo nó có gì đi chơi một mình, anh ở quán làm tăng ca, xong từ đợt đấy dỗi mình mà mình có làm gì sai đâu. Mấy lần nó đi về muộn thì mình bắt đầu nghi nghi. Xong 1 hôm lâu không gặp nhau mình bảo nó đang ở đâu để mình qua đón, nó kêu em đi làm tăng ca tối muộn mới về, không phải đợi em, anh cứ về trước. Nghe đã thấy không ổn rồi, mình đợi đến 11h gọi điện thì nó không nghe máy, đến cuộc thứ 4 nó dập máy mình luôn. Thế là mình phóng sang nhà nó đợi. Vừa đợi vừa núp lấp ló các kiểu (như hình sự bắt cướp), rình tầm 20p thấy con Mazda trắng đỗ, nghi nghi, lại thêm quả quần áo quen thuộc, mình gọi giật lại luôn, con bé cũng ngạc nhiên nhưng vẫn cười cười. Hoá ra bị cắm sừng bao lâu nay không biết, mình sốc, tim với cả óc loạn xì ngậu chả nghĩ được gì, hỏi mỗi câu : Làm gì mà giờ này mới về, ai kia. Nó bảo ông cùng chỗ làm anh ấy thấy em về muộn nên đón, giả vờ quan tâm kêu sợ mình làm về muộn các kiểu mệt”.

chàng trai tố bạn gái vay tiền không trả

chàng trai tố bạn gái vay tiền không trả
Tài khoản Beeline của cô gái "chủ phốt" trong câu chuyện đang khiến dân tình ầm ĩ.

Nhưng thế chưa là gì so với diễn biến tiếp theo, cô gái trẻ nói với người đàn ông đi Mazda rằng… cậu kia chỉ là bạn. Anh chàng người yêu ngẩn ngơ, bắt đầu nhận ra mình chẳng còn vị trí gì trong lòng bạn gái nữa, bấy lâu nay bị lừa dối mà vẫn cố gắng tin lời.

“Trong khoảng 1 tuần mình vẫn yêu nên níu kéo thôi, em ốm mình vẫn qua chăm. Đến hết 1 tuần thì ẻm bảo như này mới sợ: tại anh bao bọc em quá nên em muốn chia tay anh, em muốn bước trên đôi bàn chân của mình… Chia tay kiểu gì mà chục ngày sau lại ngọt nhạt vay thêm mình chục củ, muốn bước trên bàn chân em nhưng vẫn phải cầm tiền của anh mới được. Anh đã sai vì anh tin”.

Quả là chuyện tình đầy sóng gió, với bao biến cố thăng trầm không ai ngờ được. 1 tháng sau, chàng trai trẻ nghe tin em có người yêu mới, nhưng ngạc nhiên quá, người ấy không phải lão đi Mazda trắng bị anh bắt quả tang 2 lần, mà em check in với xe “pót chơ” bốn tỉ, lại còn một sự thật choáng váng khác nữa là bạn trai hiện tại của em ý là người yêu cũ của bà chị chơi thân với em trước đây (!) Quá nhiều sự thật cho một vụ bóc phốt nợ tình, tiền.

Cô người yêu 'lầy lội' nhất Vịnh Bắc Bộ?

Rồi bắt đầu từ đây, bi kịch cuộc đời chàng trai bắt đầu, đã quá muộn để chàng nhận ra mình yêu nhầm phải cô gái lầy lội nhất vịnh Bắc Bộ:

“Chia tay xong, mình kêu em trả các khoản mình từng cho vay. Qua tết tầm chục ngày, mình hết sạch tiền, đòi mãi mới được 2 củ xong nó hẹn đến tháng 3 trả.

Đến tháng 3 bắt đầu ít nghe máy, nhắn tin toàn kêu em bận, xong hẹn chuyển khoản.

Chuyển khoản đến tận tháng 4 không xong, cuối cùng chả thèm chuyển khoản nữa, em í kêu lỗi lọ lỗi chai, đổ tội cho ngân hàng (mấy ngân hàng nên xem lại đi nhé, nó sai thì vả vỡ alo nó giùm em).

chàng trai tố bạn gái vay tiền không trả

chàng trai tố bạn gái vay tiền không trả

chàng trai tố bạn gái vay tiền không trả
Một vài tin nhắn bằng chứng được up lên cho thấy cô gái trẻ đã nợ tiền còn làm cao, hành hạ bạn trai cũ đến khổ.

Sau vụ lầy đấy, em qua nhà bố nó nói chuyện rất bình thường, đúng kiểu đi xin tiền, bố nó kếu trả em 7 triệu, nhưng em ngu không nhận luôn lại bảo để 15/5 nhận đủ, xong nó cũng hứa hẹn 15/5 giả đủ hết. Tối về chưa kịp đi ngủ thì ăn quả văn tế, cho vay còn bị chửi.

Tới hôm 15/5 vẫn không có 1 cuộc gọi 1 tin nhắn nào, mình không nói gì coi như bơ luôn. 16/ 5 mình có gọi điện, em í bảo trả trước 5 triệu, ok mình nhận, tối mình qua, xong tối em í inbox nhắn hẹn 6h qua nhưng mình đang đi làm nên 7h mới qua được, qua thì em đi chơi mất rồi, hẹn lại mình ngày mai.

Sáng hôm sau nó lại kêu em tiêu mất 2 triệu rồi còn 3 triệu a cầm tạm, mình tức nhưng cũng nhịn. Rồi dây dưa đến tận tháng 6, tháng 7, em lấy đủ lý do ngã xe, bố mẹ đùn đẩy không trả giúp, đi làm lương thấp. Tận 10/8 mình chốt không giả sẽ bóc phốt, và giờ đang ngồi kỳ cạch gõ cho mọi người biết chuyện đây, giúp em í nổi tiếng cả nước luôn

Nguồn: T.A.T”.

chàng trai tố bạn gái vay tiền không trả
Chân dung cô gái đang khiến dân tình đổ xô đi truy tìm vì màn nợ tiền bị lên án lầy lội nhất từ đầu năm đến giờ.

May quá, màn bóc phốt đến đây là hết. Chắc nhiều người đọc xong cũng cảm thấy mệt mỏi lắm rồi, mệt thay cả thanh niên chủ nợ. Được biết, cô gái trong ảnh tên là H.A, cũng khá xinh xắn, vậy mà lại lươn lẹo đến độ bậc thầy. Nợ nần khất hứa là chuyện xảy ra quá thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, chàng trai này đòi được một phần cũng là sướng rồi, mà số tiền cho vay cũng không nhiều lắm, chứ đầy người mất trắng cả trăm triệu đến vài tỉ đồng. Tuy nhiên, quả thực cô nàng “cựu bạn gái” này không phải tay vừa, cầm tiền thì dễ, nhả tiền ra thì đúng kiểu “ăn xin lại còn đòi ăn xôi gấc”, bị đòi ráo riết thì quay ra chửi, hờn dỗi, lên mặt dạy đời anh chàng kia. Đã bị cắm sừng rồi còn bị đá phũ phàng, mất đống tiền chưa thấy ngày quay lại. Đến tội!

Rất nhiều thành viên mạng đã lên tiếng an ủi chàng trai: "thôi coi như số đen gặp phải vong ám", "cố gắng lên anh bạn, đòi thêm chút nữa thôi rồi coi như không quen biết", "ráng lên anh, sau hôm nay cô ấy nổi tiếng rồi, sẽ trả đủ tiền ngay lập tức thôi"... Ngoài ra, cũng không ít người tỏ ra ngạc nhiên, khâm phục sức chịu đựng của cậu chàng tội nghiệp, đòi lên xuống hơn nửa năm trời mà vẫn chưa nổi khùng đi đốt nhà cô gái siêu lầy lội kia thì quả là kiên nhẫn!

Câu chuyện của chàng trai vừa post lên đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn cư dân mạng, kèm theo đó là "cơn vũ bão" bình luận đủ mọi vấn đề xoay quanh đó. Nào là tình yêu thực dụng thời nay, con gái giờ không ham SH nữa chỉ nhăm nhe mấy chiếc xế hộp, nào là hotboy hotgirl trên mạng bây giờ toàn hội "sống ảo", được cái mẽ long lanh chứ thực tế chẳng có vẹo gì, toàn ăn bám xong giả vờ sang chảnh v.v... Bên cạnh việc ủng hộ thanh niên trên quyết tâm đòi lại tiền, thì nhiều người cũng cho rằng nên lắng nghe khách quan từ 2 phía, chờ đợi xem cô gái kia lên tiếng thế nào.

Và tất nhiên, sau mấy vụ việc xôn xao những ngày qua, dân tình nhất trí nâng cao tinh thần cảnh giác với kiểu yêu đương chóng vánh nhưng lại hay vay tiền. May mắn mới gặp được người tử tế, còn không thì lại đau đầu khổ sở như chàng trai ở trên vì cho vay tiền còn bị "con nợ" chửi cho bục mặt!

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.