Chàng trai giả gái khiến các chị em "phẫn nộ" vì quá xinh

Chỉ qua vài bước trang điểm, chàng trai Đức Anh bỗng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi hô biến khuôn mặt mình thành gương mặt đầy nữ tính, mềm mại và vô cùng quyến rũ.

Chỉ qua vài bước trang điểm, chàng trai Đức Anh bỗng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi hô biến khuôn mặt mình thành gương mặt đầy nữ tính, mềm mại và vô cùng quyến rũ.

Đã từ lâu, chúng ta tìm đến với trang điểm để giúp mình đẹp hơn, thu hút hơn. Càng ngày, công nghệ make up càng đỉnh cao nhờ sự trợ giúp của mỹ phẩm và bàn tay điệu nghệ của người trang điểm.

Tưởng rằng việc làm đẹp và trang điểm là đặc quyền của phái đẹp, vậy mà có những anh chàng với tài nghệ make up "thần thánh" đã khiến cho người xem không dám tin vào những gì họ nhìn thấy. 

Như câu chuyện của Đức Anh (quê Bắc Giang) – chàng trai với khả năng thay đổi khuôn mặt mình thành khuôn mặt một cô gái xinh đẹp đang gây bão mạng xã hội ngày hôm nay.

Chàng trai giả gái khiến các chị em phẫn nộ vì quá xinh - Ảnh 1.

Những hình ảnh biến hình của Đức Anh hiện đang gây bão mạng

Liên hệ với Đức Anh, được biết chàng trai bắt đầu đến với nghề make up gần 2 năm và "nên duyên" với chuyện make up giả gái từ tháng 11 năm ngoái. 

Lý giải cho hành động này, Đức Anh cho rằng bản thân mong muốn mọi người biết make up không chỉ khiến cho con người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn mà còn có khả năng "vi diệu", hô biến người này thành người khác.

Đặc biệt anh chàng cũng nhấn mạnh muốn ủng hộ cộng đồng LGBT với thông điệp tất cả mọi người đều có quyền làm đẹp không phân biệt giới tính.

Chàng trai giả gái khiến các chị em phẫn nộ vì quá xinh - Ảnh 2.

Quả là tài tình khi có thể xinh đẹp và quyến rũ như thế này

"Khó khăn lớn nhất khi make up để thật giống con gái chính là gương mặt mình khá thô, xương hàm bè to và đôi mắt chưa thực sự biết nói. Nhất là khi hô biến sao cho khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ lại càng khó hơn", Đức Anh chia sẻ.

Tuy gặp nhiều khó khăn khi make up thành con gái nhưng sau khi hoàn thành "tác phẩm", anh chàng cũng như những người xung quanh rất bất ngờ vì sự thay đổi ngoạn mục của nó. 

Mọi người đều không nhận ra Đức Anh, thậm chí có người còn khen anh chàng xinh giống Nữ hoàng Ai Cập - Cleopatra.

Chàng trai giả gái khiến các chị em phẫn nộ vì quá xinh - Ảnh 3.

Cư dân mạng thích thú vì tài trang điểm của Đức Anh

Chàng trai giả gái khiến các chị em phẫn nộ vì quá xinh - Ảnh 4.

Trong một lần trang điểm giả gái khác, anh chàng cũng xuất sắc không kém

"Việc những hình ảnh của mình được mọi người chia sẻ nhiều cũng như con dao 2 lưỡi, mang lại nhiều tích cực và tiêu cực. Người khen thì hiểu được công việc của mình, còn những người không hiểu thì đưa ra những bình luận ác ý, châm chọc hay chỉ trích.

Nhưng không vì thế mình thấy buồn, ngược lại còn khiến mình cố gắng hơn nữa trong công việc để làm sao cho mọi người xung quanh hiểu hơn, thông cảm những vất vả của nghề"

Chàng trai giả gái khiến các chị em phẫn nộ vì quá xinh - Ảnh 5.

Đây là gương mặt thật của Đức Anh

Tiếp tục trò chuyện, Anh Đức còn tiết lộ về cái duyên đến với nghề. Trong một lần tự tay make up đơn giản cho mẹ đi chơi, thấy con trai trang điểm đẹp nên mẹ hỏi rồi đăng ký cho anh chàng đi học make up chuyên nghiệp luôn.

"Khi mới học mình rất tự ti và hơi xấu hổ vì tất cả các bạn học đều là nữ, riêng mình là nam. Nhưng càng học mình càng đam mê, gạt bỏ mọi rào cản để tự tin cầm cọ và sáng tạo ra nhiều tác phẩm, khác biệt với mọi người.

Nhiều khi khi phải dậy rất sớm để trang điểm cho khách, nếu được khách khen thì vui lắm, quên hết mệt, buồn ngủ luôn. Thế nhưng nhiều khi bị khách chê thì tâm trạng buồn bã hẳn. Đó cũng là lúc cần bình tĩnh để cố gắng hoàn thiện hơn trong nghề.

Có lần mình cùng một em trong nghề nữa dậy đi make từ 4h sáng đến 7h tối mới xong, lại là lúc gió lạnh, mưa nhỏ ở bãi đá sông Hồng lộng gió. Hai anh em vừa đói vừa mệt, run tay cầm cọ không nổi nhưng được các bạn khen là quên hết, vui quên về luôn", Đức Anh khoe.

Theo Thời đại


trang điểm

mạng xã hội

lễ cưới

make up