Than thở vì mèo hay "đi nặng" đúng giờ cơm, chàng trai "đứng hình" khi nghe lời khuyên của dân mạng

Tưởng có cao kiến thế nào chứ khuyên chàng trai hành động giống con mèo để... trả thù thì khác nào dân mạng đang "cà khịa" khổ chủ.

Câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai nuôi mèo gây chú ý trên mạng xã hội. Gia đình nào nuôi mèo đều hiểu chúng thường hay có những hành động "kém duyên" đến mức nào.

"Thực sự không biết vì sao những hễ khi nào em dọn cơm ra ăn thì con mèo nhà em có thú vui là đi vệ sinh. Mà phòng trọ thì bé, mỗi lần nó đi vệ sinh thì y như rằng bữa cơm tràn ngập mùi. Thấy mà tức!

Xin tư vấn chuyện mua cát cho mèo và giáo dục nó. Đây là một câu chuyện buồn, xin mọi người đừng thả haha", chàng trai cầu cứu.

Than thở vì mèo hay đi nặng đúng giờ cơm, chàng trai đứng hình khi nghe lời khuyên của dân mạng-1

Con mèo hư khiến khổ chủ đau đầu

Trong khi thanh niên "mếu máo" cần lời khuyên hữu ích thì dân mạng lại bình luận hài hước.

"Đưa nó đi trại phục hồi tư cách ấy. Chứ tình trạng này thì ê mặt chủ lúc nhà có khách", thành viên Hoàng Dũng dí dỏm.

"Con mèo hư đốn này phải dằn mặt. Hay là bạn làm y hệt như thế khi nó bắt đầu vào bữa. Cho chừa cái thói trêu đùa mâm cơm của chủ", một dân mạng khác nói đùa.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng chàng trai nên chú ý đến loại thức ăn cho mèo để chất thải không có mùi quá nồng nặc.

Một số tài khoản cũng chia sẻ nỗi niềm với anh chàng.

"Mèo nhà mình cũng vậy đấy, đáng ghét vô cùng! Sau này phải tập cho nó thói quen đi vệ sinh đúng chỗ. 

Bạn nên chú ý mua loại cát phù hợp, đặt khay đi vệ sinh cho mèo cố định ở chỗ thông thoáng. 2-3 ngày đầu tập cho mèo, bạn nên theo sát chúng. Hễ khi nào mèo có dấu hiệu ngồi xổm thì bế nó vào khay vệ sinh. Vài ngày sau là nó sẽ vào quy củ. Nếu kiễn nhẫn, có thể dạy mèo cách đi vệ sinh vào bồn cầu nữa đấy!", tài khoản Minh Anh viết.Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/than-tho-vi-meo-hay-di-nang-dung-gio-com-chang-trai-dung-hinh-khi-nghe-loi-khuyen-cua-dan-mang-82020243115535893.htm

chú mèo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.