Chàng trai một tay cầm đũa một tay giữ tóc để bạn gái ăn phở, dân tình tranh cãi xôn xao

Nhìn bức ảnh chàng trai ân cần giữ tóc để bạn gái ăn phở cho đỡ nóng khiến nhiều bạn trẻ thầm thì ngưỡng mộ bởi hành động ga lăng đúng kiểu soái ca ngôn tình.

Nhìn bức ảnh chàng trai ân cần giữ tóc để bạn gái ăn phở cho đỡ nóng khiến nhiều bạn trẻ thầm thì ngưỡng mộ bởi hành động ga lăng đúng kiểu soái ca ngôn tình, nhưng với số còn lại thì cho rằng chàng trai đang làm màu không phải lối.

Khi yêu, người ta thường muốn đem lại cho người yêu mình những điều tuyệt vời nhất, từ cử chỉ, hành động cho đến lời nói. Có cả ngàn cách để có được trái tim người mình yêu, nhưng để kỹ tính và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến mức này của chàng trai dưới đây thì ai cũng phải "ngả mũ bái phục".

Bởi vậy, bức ảnh nam thanh niên chăm sóc cho bạn gái trong quán ăn được một dân mạng chia sẻ đã trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trong nhóm cộng đồng mạng xã hội.

Tài khoản Facebook tên là H.N đã đăng bài viết kể về tình huống mà mình gặp trong lúc đi ăn sáng mà theo cô là lãng mạn như ngôn tình. Theo đó, H.N chia sẻ:

"Sáng nay mình đi ăn sáng và chụp được cảnh này, lãng mạn như ngôn tình luôn.

Khi cả 2 cùng đi ăn sáng mà người yêu quên mang dây cột tóc, mà ăn đồ có nước thì phải làm sao?

Không sao em cứ ăn còn tóc cứ để anh lo.

Cá nhân mình thấy lãng mạn và cũng là một cách thể hiện yêu thương nên mới đưa lên cho mọi người tham khảo. Ai ngờ nhiều người gato (ghen tị) thế, cứ bảo làm màu với vẽ chuyện, không xin được cái dây chun à và... vân vân và mây mây.

Hãy mở lòng nhìn nhận một cách khác đi có được không?".

Bức ảnh chàng trai giữ tóc để bạn gái ăn phở cho đỡ nóng khiến hội chị em tranh cãi xôn xao - Ảnh 1.
Bài viết của H.N nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.
Bức ảnh chàng trai giữ tóc để bạn gái ăn phở cho đỡ nóng khiến hội chị em tranh cãi xôn xao - Ảnh 2.
Hành động của anh chàng giúp bạn gái giữ tóc gây xôn xao, tranh cãi. Ảnh: Facebook

Đăng kèm lời kể là bức ảnh chụp một cặp đôi đang ăn sáng trong quán ăn. Do cô gái quên mang dây cột tóc nên chàng trai đã vừa ăn, vừa giữ tóc cho bạn gái gọn gàng để cô được ăn ngon miệng. Bài đăng này sau khi được chia sẻ trong nhóm đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Bên cạnh ý kiến tỏ ra ngưỡng mộ cô nàng vì có anh người yêu tâm lý, chu đáo, chăm sóc từng li từng tí như vậy thì thật là hạnh phúc thì cũng có không ít người cho rằng, cô gái quá ''tiểu thư'', ''vẽ chuyện'' thậm chí là ''làm màu'', không biết nghĩ cho bạn trai.

Tài khoản T.Y bình luận: ''Ngưỡng mộ quá, mình ước gì sau này cũng tìm được nam chính yêu thương mình hết mực như vậy, chẳng cần đao to búa lớn, chỉ cần cử chỉ nhỏ thế này thôi cũng đủ rụng tim mất rồi. Ôi, soái ca của em, anh đang ở đâu?''.

''Cứ bảo sao mình thích đọc ngôn tình, ngôn tình đời thực là đây chứ đâu, cô gái ấy quả là may mắn mà'', bạn H.G trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cũng có không ít dân mạng cho rằng hành động của cặp đôi này có gì đó ''sai sai''.

Theo cách nhìn của một số người, trong thời tiết nóng nực mà thấy cảnh như thế này rất khó chịu. Hơn nữa, có rất nhiều cách để giải quyết nếu như cô gái không mang dây cột tóc, chẳng hạn như xin quán 1 sợi dây chun hoặc kiếm dây gì đó buộc tóc tạm, nếu không thì có thể nhét tóc vào áo. Chàng trai cứ cầm tóc như thế vừa mỏi, vừa rất bất tiện, ăn uống như thế thì còn gì ngon miệng nữa!

Bạn M.H đưa ra ý kiến: ''Bày đặt lãng mạn không phải lối. Trời nóng thế kia thì kiếm cái dây cột lại có phải đỡ hơn không".

"Làm màu quá, giúp người yêu nhưng ông bạn lại ăn uống bất tiện ra", một người khác bình luận.

Chứng tỏ mình là người nhận xét khách quan, đứng giữa, L.K đưa ra quan điểm: "Đứa lãng mạn mộng mơ thì thấy soái ca tình cảm. Đứa F.A gato thực dụng thì thấy ngứa mắt làm màu giả tạo. Riêng mình thấy thắc mắc bạn kia ăn 1 tay thì hơi vất vả".

Tuy nhiên, dù thế nào thì hành động của đôi trẻ này cũng đã thu hút hàng nghìn lượt like, share từ phía cộng đồng mạng. Chẳng biết nguồn cơn thực sự là gì, nhưng thiết nghĩ, nếu đã xuất phát từ yêu thương thì bằng cách nào cũng thật đẹp và đáng trân trọng, chỉ miễn sao cho, hành động của mình là phù hợp và khiến đối phương thấy thoải mái, hạnh phúc là được rồi.

Theo Helino


người yêu

câu chuyện tình yêu

soái ca

dân mạng ngưỡng mộ