Chàng trai nhắn 'Tôi ghét cô' cho người yêu cũ suốt 3 năm

Sau khi tự mình tiết lộ việc này, anh chàng đã nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Sau khi tự mình tiết lộ việc này, anh chàng đã nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Trên trang Twitter cá nhân dưới cái tên Picasso, chàng trai này đã tự mình tiết lộ rằng anh đặt báo thức lúc 7:45 mỗi sáng để nhắc nhở bản thân gửi tin nhắn "Tôi ghét cô" đến bạn gái cũ.

Đáng kinh ngạc hơn là người bạn trai cũ này đã chăm chỉ nhắn tin trong suốt hơn 3 năm và gửi hơn 1.000 tin nhắn.

Mỗi ngày, Picasso gửi tin nhắn với nội dung như "Tôi ghét cô", "Vẫn ghét cô", "Hôm nay ghét cô nhiều hơn một chút"...

Cô bạn gái cũ phản hồi: "Thì sao? Đừng nhắn cho tôi mấy cái này nữa được không. Đã 3 năm rồi đấy". Picasso trả lời: "Tôi không muốn cô quên".

Không cần phải nói, những người dùng Twitter khác đã nhanh chóng vào cuộc và nhiều người không hề ấn tượng với trò hề này.

Một cư dân mạng bình luận: "Tôi chưa bao giờ thấy điều gì thảm hại đến như thế. Anh bạn, ngừng lại đi."

Một người khác thì viết: "Anh thích lãng phí thời gian của mình. Những gì anh đang làm không lành mạnh chút nào, thật đáng buồn là anh đang quấy rối một người quên anh rồi".

Thậm chí cả trang WikiHow cũng đã can thiệp bằng cách gửi cho Picasso một bài viết với tiêu đề "Làm thế nào để vượt qua việc chia tay".

Trong khi đó, Picasso lại bảo vệ việc mình làm và nói: "Mấy người toàn đưa ra mấy bình luận kiểu như "đồ thảm hại", "nhỏ mọn", "hèn hạ", "trẻ con", "điên khùng" nhưng mấy người biết không, "Tôi không thèm quan tâm".

Theo VietNamNet


người yêu cũ

Nhắn tin

hành động gây phẫn nộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.