Chàng trai quay clip kể về nỗi khổ sau khi lấy vợ khiến cánh mày râu 'run cầm cập'

Xuyên suốt bản nhạc chế, Hoàng Thành liên tục than thở về sự tăng cân chóng mặt của vợ khiến nhiều người thích thú.

Xuyên suốt bản nhạc chế, Hoàng Thành liên tục than thở về sự tăng cân chóng mặt của vợ khiến nhiều người thích thú.

Buồn của anh là sản phẩm đánh dấu con đường âm nhạc chuyên nghiệp của "thánh đánh đàn" Nguyễn Bảo Khánh với nghệ danh K-ICM. Ở sản phẩm này, chàng trai đến từ Sóc Trăng đã kết hợp cùng Đạt G và "phù thủy phối khí" Masew. Ca khúc mang phong cách Ballad pha chút hiện đại và đậm màu sắc buồn như đúng tên gọi của nó.

Trình làng vào ngày 15/12/2017, hiện Buồn của anh đã đạt hơn 40 triệu lượt xem. Sản phẩm cũng được rất nhiều người chọn cover, điển hình là bản cover qua giọng hát kết hợp cùng tiếng đàn piano của hot boy Minh Châu. Mới đây nhất, ca khúc còn được chàng trai có tên Vũ Hoàng Thành viết lại thành một bản nhạc chế.Nhạc chế "Buồn của anh"

Xuyên suốt bản nhạc chế, Hoàng Thành liên tục than thở về sự tăng cân chóng mặt của vợ khiến nhiều người thích thú. "Hai tay anh ôm không vừa nữa em/ Đôi vai anh không cõng nổi nữa đâu/ Chân anh run run lúc nhìn em ăn uống, nước mắt trào, biết em của ngày xưa... Đang 50 cân bất ngờ vợ lên 6 mấy/ Anh ước gì cánh tay vợ đừng to ra...", chàng trai trải lòng.

Sau khi "bóc mẽ" bà xã, Hoàng Thành đưa ra lời khuyên: "Khuyên chân thành các anh em đã, đang và sắp có ý định lấy vợ hãy suy nghĩ lại. Đừng để đến lúc hối hận cũng không kịp giống như tôi".

Chàng trai quay clip kể về nỗi khổ sau khi lấy vợ khiến cánh mày râu run cầm cập-1


Chàng trai quay clip kể về nỗi khổ sau khi lấy vợ khiến cánh mày râu run sợ.

Ngay khi đoạn clip được Hoàng Thành chia sẻ đã nảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Nếu phái nữ "tẩy chay" việc làm của chàng trai khi mang vợ lên mạng xã hội "kể xấu", số khác hài hước dự đoán về cái kết khi chủ nhân clip bị vợ phát hiện. "Một phút huy hoàng nhưng khi vợ về là tắt ngấm ấy mà", một người bày tỏ.

Nghe ca khúc có vẻ bi lụy nhưng trên thực tế, Hoàng Thành là người rất yêu vợ. Dưới clip anh chia sẻ vẫn thường xuyên giúp bà xã làm những công việc nhà. Clip được anh ghi lại với mục đích vui là chính.

Chàng trai quay clip kể về nỗi khổ sau khi lấy vợ khiến cánh mày râu run cầm cập-2
Hoàng Thành bên bà xã xinh đẹp.


Cộng đồng mạng

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.