Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò

Là đàn ông nhưng Thanh Sang lại có sở thích sưu tầm búp bê khiến dân mạng cảm thấy rất bất ngờ.

Tấn Sang 22 tuổi, hiện đang học thiết kế thời trang tại TP Hồ Chí Minh. Mới đây, anh đã đăng tải lên một group đông thành viên bốn bức hình về những tủ búp bê khiến dân mạng phải liên tục xuýt xoa.

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-1
Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-2
Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-3
Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-4

Những tủ búp bê tiền tỷ Sang khoe trên facebook.

Ai cũng dành lời khen cho số lượng búp bê khủng đó. Sang tiết lộ dưới những bình luận rằng, số tiền để có được mỗi tủ búp bê đó lên đến tiền tỷ đồng.

Là con trai nhưng Sang lại có sở thích khá nhẹ nhàng: sưu tập búp bê và bước vào con đường này mới hơn một năm nay.

"Em thấy những con búp bê trên mạng thấy mê mẩn quá rồi tìm hiểu thêm. Em có làm quen được mấy anh chị sưu tầm búp bê, họ chỉ cho thêm nhiều cái khác nữa. Nói chung em thích búp bê cũng không có lí do nhiều, đơn giản vì chúng nó đẹp thôi. Hơn nữa, đây đều là dòng model nên có liên quan đến ngành học của em nữa.

Bốn bức hình tủ búp bê em khoe là của các anh chị sưu tầm trước, của em không có nhiều như thế. Hiện em chỉ có 15 con búp bê thôi", Sang tâm sự.

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-5

Sang và vài con búp bê của mình.

Sang cho biết, trong bộ sưu tập của mình, búp bê đắt nhất có giá khoảng 8 triệu. Nó không thuộc dòng đắt trên thế giới nhưng là khuôn cũ, không sản xuất nên trở nên hiếm và giá thành cao.

"Em mua qua tay của một chị trong hội. Vừa nhìn em thích ngay luôn. Chị ấy săn búp bê được vào lúc nó giá rẻ và sau này thì hiếm thật sự. Búp bê này của hàng Integrit, thuộc dòng Fashion Royalty Doll, khuôn Isha. Nó có tên là Isha Scene Stealer", Sang kể tiếp.

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-6

Con búp bê đắt giá của Tấn Sang.

Nhắc đến con búp bê thích nhất, Tấn Sang hào hứng khoe về một em được vẽ mặt lại. Sang thuê một người thợ chuyên vẽ mặt cho búp bê, trang điểm bằng màu vẽ lại gương mặt cho giống Hương Giang Idol. Đây là một người mà Tấn Sang rất yêu mến.

"Dòng này em chơi lại không thích đặt tên. Nó là một con búp bê rất bình thường nhưng do em cực kỳ thích nên nó đắt giá với bản thân em. Vài con búp bê được em vẽ mặt lại, có khi em yêu cầu thợ vẽ theo mẫu ai đó nhưng nhiều lúc dễ tính để thợ vẽ ngẫu hứng của họ".

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-7
Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-8

Con búp bê mặc váy đỏ được vẽ mặt theo hoa hậu Hương Giang.

"Quần áo dùng cho búp bê hiện có khoảng 100 bộ. Có bộ là em tự thiết kế, tự may còn có nhiều bộ thì đặt may cho các bé. Nhiều bộ em không dùng đến cũng có bán lại cho mọi người cần nữa.

Ở nhà em cất giữ các bé rất cẩn thận. Khi nào chơi xong em đều cho vào hộp bảo quản cẩn thận. Chỉ có khi nào mang đi hội họp với nhiều người em mới thay cho búp bê những bộ đồ lộng lẫy nhất để đi chơi", Sang hào hứng kể thêm.

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-9

Búp bê Hương Giang Idol mặc áo dài duyên dáng.

Những người bạn của anh chàng 22 tuổi

Những con búp bê Sang sưu tầm đều không hề rẻ nhưng số tiền mua đều là do cậu bạn tự dành giụm được.

"Bố mẹ em chẳng có phản ứng gì với sở thích của con trai. Thi thoảng chị em có nói sao mà mua hoài thế. Con búp bê đầu tiên em có do mẹ em cho tiền đấy. Em hay gọi nó là Trinh. 

Dòng búp bê em chơi là dành cho người có thu nhập cao, chỉ để sưu tầm chứ chẳng phải dùng để chơi như con nít nên bố mẹ cũng hiểu".

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-10

Một số con búp bê mà Tấn Sang đang có trong bộ sưu tập.

Với Sang, những con búp bê không chỉ là vật sưu tập mà còn là những người bạn đích thức.

"Em dùng nó những lúc cần làm mẫu, truyền cảm hứng cho em sáng tạo lúc vẽ. Lúc stress hay áp lực em lại đem búp bê ra chơi rồi hết ngay. Em không có như nhiều người tưởng tượng là ôm búp bê rồi lẩm bẩm một mình đâu.

Hiện tại em có chơi với nhiều người cùng sở thích. Chúng em trao đổi thông tin cho nhau biết. Tuy nhiên cũng có nhiều người biết em sưu tầm búp bê, tò mò hỏi "ủa sao con trai mà chơi búp bê vậy?" Em chỉ cười cười thôi nhưng mà lần sau họ quên chuyện sờ vào đồ của em đi.

Sưu tầm búp bê là đam mê của em rồi. Em ước sẽ có một tủ thật nhiều thật nhiều búp bê", Tấn Sang nói thêm.

Chàng trai Sài Gòn và 4 bức ảnh chia sẻ trên facebook khiến bao người thích thú, tò mò-11

Con búp bê đầu tiên mà Sang có được.

Theo Thế giới trẻ


bức ảnh

búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.