"Sống thử" với bạn gái, chàng trai sốc nặng vì có người yêu xinh nhưng ở quá bẩn: Lông nách rậm rạp như đàn ông

"Từ lúc Tết 2020 thì em và bạn gái bắt đầu sống thử và em phát hiện ra rất nhiều sự thật động trời của em ấy. Rằng cô bạn gái mà em yêu bấy lâu lại là loại con gái ở bẩn, lôi thôi", chàng trai tâm sự.

Sau những câu chuyện hotgirl lộ gương mặt không qua trang điểm hoặc ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cư dân mạng lại chuyển sang ngán ngẩm với loạt ảnh "gái xinh ở bẩn". Điểm chung của những cô nàng này luôn sạch sẽ, xinh đẹp khi ra ngoài nhưng căn phòng lại cực kỳ bừa bộn, rác thải tràn ngập khắp nơi.

Thế nhưng mới đây, câu chuyện của cô gái xinh như hot girl bị chính... bạn trai "bóc phốt" ở bẩn khi cả 2 ở cùng nhau được chia sẻ một lần nữa khiến dân mạng được phen choáng váng.

Chàng trai này kể lại: "Em không vòng vo, vào thẳng vấn đề luôn, từ lúc Tết 2020 thì em và bạn gái bắt đầu ở cùng nhau nhiều hơn và em phát hiện ra rất nhiều sự thật động trời của em ấy! Rằng cô bạn gái mà em yêu bấy lâu lại ở bẩn, lôi thôi! Em nói đến đây thì có lẽ mọi người sẽ mắng em là thằng đàn ông tính đàn bà. Nhưng xin hãy nghe em trình bày rõ chi tiết về sự ở bẩn của em ấy!

Sống thử với bạn gái, chàng trai sốc nặng vì có người yêu xinh nhưng ở quá bẩn: Lông nách rậm rạp như đàn ông-1


1. Vâng, là con gái thì không có luật nào cấm để lông cả. Nhưng mà "nó" như đàn ông đấy mọi người ạ. Hic, em cũng có góp ý nhỏ nhẹ với em ấy là: "Em ơi, anh không thích em để như thế đâu. Hay để anh mua dụng cụ làm sạch lông về cho em dùng nhé. Nếu không thì để anh nhổ sạch cho em, dù gì nghỉ trách dịch bệnh ở nhà cũng khá rảnh rỗi?". Em nói dễ nghe như thế kia mà đổi lại em ấy quát như tát nước vào mặt em, rồi còn giận dỗi cả 3 ngày liền.

2. Vì sống cùng nhau nên tụi em chia nhau việc nhà, giặt giũ, nấu nướng... Mấy ngày đầu em không để ý, khoảng 1 tuần sau em mới phát hiện là chưa bao giờ thấy em ấy giặt quần áo. Lúc đó em tự nghĩ, ờ, chắc do em ấy ngại nên lén tự giặt trước đó rồi. Cho đến một hôm em ấy bị sốt, em thương quá nên giặt đồ giúp em ấy. 

Em hỏi: "Đồ của em đâu, đưa đây anh giặt giúp luôn cho. Đừng ngại". Em ấy đáp: "Giặt làm gì? Không cần đâu. Vẫn còn mặc được". Em mới năn nỉ: "Em đang bị bệnh, mặc đồ nên sạch sẽ thì sẽ thấy thoải mái hơn đó, mau đưa anh giặt cho". Hic, thế mà sau đó em ấy lại quát em: "Anh bị điên à. Tôi mặc 2 tuần rồi có chết đâu. Bệnh sốt chả liên quan đếch gì tới quần áo. Anh lắm mồm như bà thím ấy".

Ôi! Quần mặc liên tiếp 2 tuần không giặt! Em không có điêu đâu mọi người. Lúc em thuyết phục được em ấy đưa quần cho em giặt, thì ôi mẹ ơi! Em vứt luôn chứ không thể ngửi nổi.

Vẫn còn nhiều tật xấu vặt vãnh của em ấy như ăn vứt rác lung tung, lười rửa chén,... nhưng em thấy cũng đáng yêu nên không nghĩ nhiều. Nhưng mà 3 điều nêu trên là quá giới hạn chịu đựng của em rồi. 

Em ấy bề ngoài rất xinh hơn nữa còn thông minh lanh lợi lễ phép, nếu không có tật xấu kia thì quá hoàn hảo rồi. Haiz, con người thì không ai chu toàn nhưng mà em bức xúc vì góp ý mà em ấy lại quạ, không nghe, còn đòi chia tay với em vì em nói nhiều như bà thím. Em nên làm sao đây ạ? Mọi người cho em lời khuyên với! Em bí bách quá!".

Ở cùng với bạn gái, chàng trai sốc nặng vì có người yêu xinh nhưng ở quá bẩn, lời tâm sự khiến dân mạng không khỏi bất ngờ - Ảnh 2.
Ảnh minh họa.

Sau khi câu chuyện về cô gái được lan truyền, nhiều người hài hước nói rằng mình hoàn toàn mất niềm tin vào gái xinh. Bên cạnh đó, rất nhiều người đưa ra gợi ý vote anh chàng... chia tay trước khi quá muộn:

- "Mình đọc mà không tin vào mắt mình nữa. Có bao nhiêu vụ gái xinh mà ở bẩn rồi mà đến lượt anh bạn này kể thì mình mất niềm tin vào gái xinh luôn. Dù biết không phải ai cũng vậy nhưng đến giờ này thì quả thật không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong" được nữa rồi".

- "Sốc quá, vậy mà sao cũng ở được bạn ơi. Thôi, giải thoát, chia tay sớm đi không lấy nhau về thì khổ đấy. Bẩn thế này mà lại là phụ nữ, yêu và cưới xác định hầu hạ cô ta suốt đời thôi. Đọc mà rùng cả mình".

- "Không vơ đũa cả nắm đâu, nhưng những đứa ở bẩn thế này thường lên mạng sống ảo dữ dằn, ra ngoài thì quần áo gọn gàng, sạch đẹp, nước hoa cách cả chục mét vẫn còn ngửi thấy được. May là sống thử nhé, chứ sống thật rồi thì hối không kịp".

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, rất có thể đây là câu chuyện "câu like" vì hiếm khi thấy người nào ở bẩn đến vậy: "Có thể đây là 1 câu chuyện hư cấu thôi đúng không? Mình không tin nổi con gái mà 2 tuần vẫn mặc nguyên 1 chiếc quần lót đâu? Đáng sợ quá!".

Mặc dù không rõ thực hư câu chuyện này ra sao, song những dòng "bóc phốt" bạn gái ở bẩn của chàng trai trên vẫn nhận về hàng chục nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận xôn xao của người dùng mạng.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/song-thu-voi-ban-gai-chang-trai-soc-nang-vi-co-nguoi-yeu-xinh-nhung-o-qua-ban-long-lach-ram-rap-nhu-dan-ong-quan-lot-mac-2-tuan-khong-thay-chu-dung-noi-la-giat-222020949023454.htm

dân mạng

ở bẩn

bạn gái

Bình luận(2)
Lâm hoàng
13/04/2020 | 06:01
Người lông nhiều nhìn thich lắm. Họ mạnh mẽ và cuôngg nhiệt trong đời sống tình dục. Nghe là tui thấy mê rồi!
Lâm hoàng
13/04/2020 | 05:59
Chả có gì gọi là lớn chuyện cả. Để lông nhiều là đẹp và đam mê đó. Còn chuyện gọi là bẩn kia thật ra chả là gì cả. Ông chịu khó tìm bà lôi ra giặt đi hỏi cô ấy làm gì. Ông đúng là bà thím rồi!