Chàng trai tỏ tình thành công ở phố đi bộ, dân mạng hết hồn vì thấy "bàn tay hư hỏng"

Chưa kịp chúc mừng cho chàng trai, nhiều người đã phải "nhăn mặt" vì khoảnh khắc kém duyên.

Chưa kịp chúc mừng cho chàng trai, nhiều người đã phải "nhăn mặt" vì khoảnh khắc kém duyên.

Tối 20/4, trên mạng xã hội bấ ngờ xuất hiện hình ảnh và đoạn clip về một màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của đôi bạn trẻ tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Trong những bức ảnh đăng tải, chàng trai mặc áo xanh đã kỳ công chuẩn bị một hình trái tim thật to xếp bằng nến và những cánh hoa hồng trên đường để bày tỏ tình cảm với cô gái trong mộng. Xung quanh cặp đôi, hàng chục người dân đi dạo ở phố đi bộ liên tục giơ điện thoại, máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc thú vị.

Chàng trai tỏ tình thành công ở phố đi bộ, dân mạng hết hồn vì thấy bàn tay hư hỏng-1

Những năm gần đây, việc các bạn trẻ thể hiện tình yêu bằng cách tỏ tình công khai nơi công cộng đã không còn hiếm. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công thì khá..."hên xui". Chính vì vậy, khi cái kết của màn tỏ tình kỳ công ở phố đi bộ Hồ Gươm tối 20/4 được tiết lộ là "thành công rực rỡ", rất nhiều người đã tỏ ra "thở phào nhẹ nhõm".

Tuy nhiên chưa kịp bình luận chúc mừng, cư dân mạng đã phải "tá hoả" với khoảnh khắc nhạy cảm từ đôi bàn tay của chàng trai.

Theo đó, sau khi được nữ chính nhận lời yêu, chàng trai đã vui mừng ôm và nhấc bổng cô gái lên. Tuy nhiên có lẽ vì quá hạnh phúc, nam chính đã vô tình để lộ một phần vòng 3 của cô gái trong cú nhấc bổng.

Chàng trai tỏ tình thành công ở phố đi bộ, dân mạng hết hồn vì thấy bàn tay hư hỏng-2

Khoảnh khắc "kém duyên" này đã thu hút nhiều sự chú ý cùng hàng nghìn tương tác. Rất nhiều người trêu chọc nam chính vì "bàn tay hư hỏng" vô ý, một số thì lại cho rằng, đây cũng là kinh nghiệm cần lưu ý cho các chàng trai có ý định tỏ tình nơi công cộng.

"Tỏ tình như vậy mất duyên quá. Mình thì vẫn thích chuyện 2 người nên chỉ 2 người biết là đủ rồi."

"Chỉ là sự cố vô ý thôi, không ai muốn vậy cả. Nhưng mà lần sau nên rút kinh nghiệm thì hơn. Vui thôi đừng vui quá"

"Nói chung trên phim ảnh thì nam chính bế nữ chính nhẹ nhàng thoải mái nhưng đời không như là mơ đâu. Nên là bạn trai nào sau định tỏ tình nơi công cộng thì cũng nên để ý nhé".

 

Theo Khám phá 


tổ tình

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.